Mãn nhãn với bữa tiệc ánh sáng tại "Dạ tiệc tri ân" của Hệ thống Y tế Thu Cúc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/08/2019

Chương trình "Dạ tiệc tri ân" như một lời tri ân sâu sắc, cảm ơn các doanh nghiệp thân thiết đã luôn tin tưởng, gắn bó, ủng hộ và đồng hành cùng với Hệ thống Y tế Thu Cúc trong suốt thời gian qua.

"Choáng ngợp" với không gian sang trọng, long lanh mà Thu Cúc đã chuẩn bị để đón tiếp doanh nghiệp

Sự kiện "Dạ tiệc tri ân khách hàng doanh nghiệp" do Hệ thống Y tế Thu Cúc tổ chức đã chính thức diễn ra vào 17h - 21h ngày 9/8 vừa qua, tại Long Vĩ Palace (số 3 Đào Duy Anh - Hà Nội). Dạ tiệc có sự tham gia của hàng trăm chủ doanh nghiệp - những người rất quan tâm đến việc bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe cho người lao động của doanh nghiệp mình.

Thu Cúc lựa chọn một địa điểm trung tâm và sang trọng, ấm cúng, mang lại những giây phút thực sự thoải mái và gần gũi cho khách tham dự. Đặc biệt với mà biểu diễn nghệ thuật bằng 3D Mapping ấn tượng đã làm vỡ òa cảm xúc của các khách mời trong khán phòng.

Mãn nhãn với bữa tiệc ánh sáng tại Dạ tiệc tri ân của Hệ thống Y tế Thu Cúc - Ảnh 1.

Màn múa 3D Mapping mở màn ấn tượng khi lấy ý tưởng từ hoa cúc

Mãn nhãn với bữa tiệc ánh sáng tại Dạ tiệc tri ân của Hệ thống Y tế Thu Cúc - Ảnh 2.

Không gian "choáng ngợp" đẹp mắt không thể rời của 3D Mapping

Sự kiện còn có sự xuất hiện đặc biệt của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ Văn Mai Hương, ban nhạc Tứ Tấu cùng vũ đoàn Aquarius. Những bản tình ca nhẹ nhàng, du dương và mang đầy ý nghĩa, giúp thắt chặt thêm tình đoàn kết để hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài giữa Thu Cúc và các doanh nghiệp.

Trong đêm dạ tiệc, Hệ thống Y tế Thu Cúc vinh danh nhiều doanh nghiệp tiêu biểu đã luôn tin tưởng lựa chọn Thu Cúc là đối tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong suốt gần một thập kỷ qua. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng dành rất nhiều phần quà sức khỏe là các suất khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao trao tận tay các cá nhân tham dự sự kiện. Đặc biệt hơn, tất cả các doanh nghiệp tham dự sự kiện đều được tặng voucher là các gói khám sức khỏe cho nhân viên.

Mãn nhãn với bữa tiệc ánh sáng tại Dạ tiệc tri ân của Hệ thống Y tế Thu Cúc - Ảnh 3.

Màn tái hợp đầy cảm xúc của ca sĩ Lê Hiếu và ca sĩ Văn Mai Hương trong đêm dạ tiệc

Hệ thống Y Tế Thu Cúc tự hào là đơn vị thực hiện khám sức khỏe cho hàng ngàn doanh nghiệp

Luật An toàn Vệ sinh Lao động năm 2015, điều số 21 quy định rõ về trách nhiệm của người sử dụng lao động phải khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, và Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 6/5/2013 của Bộ Y tế đã hướng dẫn chi tiết việc thực hiện. Quy định xử phạt với những doanh nghiệp không thực hiện cũng rất nghiêm khắc.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng ngàn doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe cho nhân viên tại Hệ thống Y tế Thu Cúc. Trong đó, có những doanh nghiệp đã gắn bó liên tục với Thu Cúc trong suốt gần một thập kỷ. Điều này cho thấy, việc khám sức khỏe cho người lao động đang được đề cao tại các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe của cán bộ công nhân viên, từ đó giúp cho doanh nghiệp có nguồn lực nhân sự ổn định, phát triền bền vững, lâu dài.

Mãn nhãn với bữa tiệc ánh sáng tại Dạ tiệc tri ân của Hệ thống Y tế Thu Cúc - Ảnh 4.

Vinh danh các doanh nghiệp đồng hành cùng Thu Cúc bảo vệ sức khỏe cho người lao động trong nhiều năm qua

Với lợi thế về nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp có thể cùng lúc khám cho số lượng khách hàng lớn, trong thời gian kéo dài liên tục, Hệ thống Y Tế Thu Cúc được nhiều cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn là đối tác khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên.

Mãn nhãn với bữa tiệc ánh sáng tại Dạ tiệc tri ân của Hệ thống Y tế Thu Cúc - Ảnh 5.

Phục vụ thăm khám chuyên nghiệp, đáp ứng thăm khám 1.000 khách hàng/ngày

Mãn nhãn với bữa tiệc ánh sáng tại Dạ tiệc tri ân của Hệ thống Y tế Thu Cúc - Ảnh 6.

Không gian khám lý tưởng, riêng biệt, mang đến sức thoải mái nhất cho các doanh nghiệp khi thăm khám

Đặc biệt, với nguồn nhân lực tại chỗ đảm bảo, sẵn sàng di chuyển, trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao, hệ thống xe khám lưu động hiện đại, Hệ thống Y Tế Thu Cúc hoàn toàn có thể đáp ứng các đoàn khám ngoại viện với số lượng lớn.

Là top 3 Bệnh viện tư nhân tốt nhất Hà Nội, Top 7 Bệnh viện tốt nhất Hà Nội trong cả khối công lập và ngoài công lập và 99,9% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ, Hệ thống Y tế Thu Cúc luôn tự hào là đơn vị y tế được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn cũng như là điểm "dừng chân" của rất nhiều sao Việt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm