Bước 1:
- Vo tròn bột bánh thành những viên nhỏ sao cho để vừa vào chiếc nắp chai đã chuẩn bị là được. Sau đó, đem bánh đi nướng sơ trong khoảng 6' ở 180 độ C. |
Bước 2:
- Dùng nắp chai ấn vào giữa bánh ngay khi bánh còn nóng nha! |
Bước 3:
- Tiếp theo là thà dùng ống hút tạo thành các lỗ nhỏ trên “ khuy áo” nà..
Các bạn lưu ý làm nhanh tay ngay khi bánh còn nóng nhé, như vậy sẽ dễ dàng hơn đó! |
Bước 4:
- Cho bánh vào nướng tiếp đến khi chín. |
Bước 5:
- Các bạn có thể nhúng bánh vào chocolate đun chảy cho đẹp. |
- Rồi đợi cho bánh khô hoàn toàn là xong! |