Những "bông hồng" Hoàng gia Anh rạng rỡ qua ống kính nhiếp ảnh gia nghiệp dư
Những "bông hồng" Hoàng gia Anh rạng rỡ qua ống kính nhiếp ảnh gia nghiệp dư

Một nhiếp ảnh gia không chuyên đã dành suốt 50 năm qua để ghi lại hình ảnh của các thành viên gia đình Hoàng gia Anh. Và mới đây, loạt ảnh quý giá này mới được công bố.

Lên trên
Tập tành nấu ăn với tranh vui

Bật mí 2 công thức bánh sữa chua tuyệt ngon

12:00:01 13/06/2012

Bột + sữa chua = bánh, bạn đã bao giờ thử công thức mới này chưa?

(Click vào hình để xem ảnh cỡ lớn nhé!)

Món bánh muffin sữa chua dâu ngọt mát sẽ không làm bạn bị ngấy đâu.

Pancake sữa chua cũng khiến bạn hài lòng đó.

Thông tin cơ bản:

- Khi trộn bột bánh, các bạn nên trộn đều các nguyên liệu khô và các nguyên liệu ướt riêng rẽ rồi sau đó mới trộn chung cả hai thì tất cả sẽ được đều hơn đấy!

- Khi đổ bột vào khuôn, chúng mình chỉ nên đổ khoảng 2/3 khuôn thôi.

- Sữa chua sẽ giúp tăng thêm mùi vị và làm cho bánh được mềm hơn các bạn ạ.