Mặc Hậu Duệ Mặt Trời bị phẫn nộ, fan Quỳnh Búp Bê bấn đến mức doạ đốt nhà đạo diễn nếu Cảnh soái ca bỏ mạng

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 09/10/2018

Chi tiết Cảnh soái ca bỏ mạng trong Quỳnh Búp Bê vẫn đang được khán giả quan tâm và tò mò. Không ít người tin Cảnh chưa chết, thậm chí còn hăm dọa sẽ... đốt nhà đạo diễn nếu để Cảnh thực sự ra đi.

Có lẽ bạn cũng biết vấn đề nổi trội của phim Việt hai hôm nay chính là việc Hậu Duệ Mặt Trời bị phản đối gay gắt vì bị cho là làm sai thực tế hình ảnh người lính Việt Nam. Tuy nhiên, từ đêm qua đến hôm nay, việc Cảnh soái ca của Quỳnh Búp Bê bỏ mạng trong tập 15 mới là chủ đề khiến mọt phim quan tâm và thương xót. Những bài đăng xoay quanh chi tiết này trên mạng xã hội đều nhận được tương tác rất mạnh.

Mặc kệ Hậu Duệ Mặt Trời bị phẫn nộ thế nào, Cảnh soái ca của Quỳnh Búp Bê bỏ mạng vẫn được dân mạng quan tâm hơn - Ảnh 1.

Cảnh chết sau khi có nụ hôn đầu với Quỳnh khiến khán giả sửng sốt

Chả là trong tập 15 phát sóng tối qua, Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã bị kẻ thù hãm hại và phải chết trên đường ray xe lửa. Ngay lập tức, rất nhiều khán giả kêu gào vì soái ca nam chính đã ra đi quá nhanh khi phim mới được nửa chặng đường. Thậm chí, có khán giả còn than rằng vì mẹ mình bận... khóc cho Cảnh mà không thèm ra mở cửa nhà cho con gái! Bài chia sẻ của diễn viên Doãn Quốc Đam trên facebook cá nhân cũng nhận được hơn 10k lượt tương tác.

Mặc kệ Hậu Duệ Mặt Trời bị phẫn nộ thế nào, Cảnh soái ca của Quỳnh Búp Bê bỏ mạng vẫn được dân mạng quan tâm hơn - Ảnh 2.

Post của Doãn Quốc Đam có hơn 10k nghìn lượt phản ứng, hơn 1k bình luận và chia sẻ

Tất nhiên đa số phản ứng của khán giả là tiếc thương cho soái ca đoản mệnh, nhiều người còn "hăm dọa" vui rằng nếu đạo diễn dám cho Cảnh chết thật thì sẽ không yên, có người còn dọa sẽ... đốt nhà đạo diễn.

Mặc kệ Hậu Duệ Mặt Trời bị phẫn nộ thế nào, Cảnh soái ca của Quỳnh Búp Bê bỏ mạng vẫn được dân mạng quan tâm hơn - Ảnh 3.

Hình ảnh gây cảm xúc mạnh của Cảnh

Cũng không ít ý kiến cho rằng Cảnh chưa chết và sẽ quay lại vì... nhân vật nam chính đâu dễ chết như thế.

Mặc kệ Hậu Duệ Mặt Trời bị phẫn nộ thế nào, Cảnh soái ca của Quỳnh Búp Bê bỏ mạng vẫn được dân mạng quan tâm hơn - Ảnh 4.

Một người trong ekip bình luận Cảnh sẽ trở lại và được chính nam diễn viên cổ vũ

Mặc kệ Hậu Duệ Mặt Trời bị phẫn nộ thế nào, Cảnh soái ca của Quỳnh Búp Bê bỏ mạng vẫn được dân mạng quan tâm hơn - Ảnh 5.

Một khán giả cảm thán rằng không biết đang xem Quỳnh Búp Bê hay Cảnh Búp Bê vì Cảnh được yêu mến quá sức

Mặc kệ Hậu Duệ Mặt Trời bị phẫn nộ thế nào, Cảnh soái ca của Quỳnh Búp Bê bỏ mạng vẫn được dân mạng quan tâm hơn - Ảnh 6.

Tín đồ phim kiếm hiệp cho hay

Mặc kệ Hậu Duệ Mặt Trời bị phẫn nộ thế nào, Cảnh soái ca của Quỳnh Búp Bê bỏ mạng vẫn được dân mạng quan tâm hơn - Ảnh 7.

Không ít "con dân của Cảnh" tin rằng anh sẽ trở lại

Muốn biết Cảnh còn sống hay không thì phải tiếp tục theo dõi Quỳnh Búp Bê thôi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm