Ly kỳ 2 xe sang hiệu Audi có biển số và giấy tờ trùng nhau

H.Xuân, Theo Người lao động 15:10 06/12/2019

Ông V. (ngụ TP HCM) lái xe Audi Q7 BKS 51F-838.78 trên đường Đồng Khởi ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bất ngờ phát hiện xe Audi cùng kiểu dáng, màu sơn và… biển số trùng với xe mình liền đuổi theo xin xem giấy tờ và báo công an phường.

Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai ngày 6-12, cho hay đang phối hợp các đơn vị liên quan xác minh 2 xe hơi hiệu Audi trùng biển số 51F- 838.78 và tương tự kiểu dáng, màu sơn xuất hiện tại địa bàn.

 Ly kỳ 2 xe sang hiệu Audi có biển số và giấy tờ trùng nhau - Ảnh 1.

Hai chiếc xe được ghi nhận hoàn toàn giống nhau về biển số, màu xe

Theo đó, vụ việc được phát hiện ngày 5-12, khi ông V. - nhân viên của Công ty cổ phần Gon Sa (quận 8, TP HCM) đang lái chiếc xe Audi Q7 BKS 51F-838.78 trên đường Đồng Khởi, TP Biên Hòa thì phát hiện xe Audi trùng cả biển số, kiểu dáng, màu sơn với xe mình, cùng đang chạy trên đường.

Ông V. liền đuổi theo đến khi chiếc xe kia đi vào khu vực một bệnh viện gần đó. Ông V. đã đề nghị người đàn ông đang lái chiếc xe "không khác tý nào" với xe mình cho xem giấy tờ. Càng bất ngờ khi giấy tờ 2 chiếc xe hoàn toàn giống nhau.

 Ly kỳ 2 xe sang hiệu Audi có biển số và giấy tờ trùng nhau - Ảnh 2.

Cà vẹt xe cũng được ghi nhận giống nhau

Nghi có việc làm giả, ông V. đã thông tin đến công an để lập biên bản xử lý. Hiện vụ việc đang được phía Đồng Nai phối hợp phía TP HCM tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm