Lưu Diệc Phi chứng tỏ đẳng cấp "thần tiên tỷ tỷ" chỉ qua một khoảnh khắc khiến ai cũng phải đứng hình

Thuỳ Dung, Theo Helino 16:18 17/11/2019

Lưu Diệc Phi một lần nữa thành công chứng minh câu nói: "Phụ nữ chỉ đẹp khi không thuộc về ai".

Nhắc đến Lưu Diệc Phi, không ai không biết đến danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" của cô. Thậm chí, trước và sau Lưu Diệc Phi, chưa hề có người đẹp nào được cộng đồng mạng ưu ái so sánh với "tiên nữ giáng trần" như vậy.

Qua đó có thể thấy, vị trí nhan sắc của cô nàng trong mắt người hâm mộ cao đến mức nào. Mới đây, một loạt ảnh mới của Lưu Diệc Phi đã được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt bởi vẻ đẹp khiến netizen phải nín thở.

Vốn nổi tiếng với nhan sắc thanh thuần, trong trẻo cùng với khí chất thanh tú, không vướng bụi trần, thế nhưng loạt ảnh mới này Lưu Diệc Phi lại trở nên quyến rũ và thu hút hơn bao giờ hết. Dù không ăn mặc hở hang, cũng không nở nụ cười "khuynh nước khuynh thành" nhưng cô nàng vẫn hoàn toàn khiến cộng đồng mạng ngây ngất.

Chỉ cần với thần thái này và những những cử chỉ mềm mỏng đơn giản như nhấc tay, đưa mắt hay vuốt tóc thôi nhưng Lưu Diệc Phi vẫn thành công khiến trái tim bao người tan vỡ.

Nguồn: Weibo

Link báo gốc: http://afamily.vn/luu-diec-phi-chung-to-dang-cap-than-tien-ty-ty-chi-qua-mot-khoanh-khac-khien-ai-cung-phai-dung-hinh-2019111617114523.chn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm