Love, Death and Robots (2019)

Loạt hoạt hình đồ hoạ cực đỉnh Love, Death, and Robots rục rịch tiết lộ sắp ra mắt mùa 2, còn gì tuyệt hơn?

POKE, Theo Helino 10:15 12/06/2019

Được cả giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá là cơn gió mới đi đầu cho thể loại phim hoạt hình dành cho người lớn. Love, Death, and Robots đã kết thúc thành công vang dội ở mùa thứ nhất và đã sẵn sàng cho mùa thứ hai.

Định nghĩa về phim hoạt hình tươi sáng tràn ngập tiếng cười nay đã không còn kể từ khi Love, Death, and Robots xuất hiện. Series hoạt hình 18+ của đài Netflix đã hết sức thành công khi bắt đầu khai thác một thị trường mới mẻ khi khám giả đã quá chán những cuộc chiến của những siêu anh hùng. Bộ phim đã ngay lập tức khai khác những câu chuyện lấy chủ đề hậu tận thế cùng 18 tập phim vừa bất ngờ vừa mang tính nhân văn trong nó.

Series Love, Death, and Robots của Netflix rục rịch cho ra mắt mùa thứ hai - Ảnh 1.

Những câu chuyện thường rất dễ dàng theo dõi

Không như những bộ phim hoạt hình thông thường khác, Love, Death, and Robots đặc tả chân thực từng chi tiết của nhân vật qua hệ thống hình ảnh đa dạng từ 2D, 3D tới Motion Capture. Khai thác mạnh từng yếu tố hình ảnh qua hiệu ứng chiến đấu và bạo lực, đôi khi là những cảnh quay hoành tráng.

Dù chỉ với khoản chi phí ít ỏi nhưng các nhà làm phim vẫn thể hiện được một thế giới tương lai kì ảo lộng lẫy, đôi lúc lại hoang tàn đến đáng sợ qua nghệ thuật tạo hình của mình.

Các nét tạo hình rất đặc trưng

Không chỉ dừng ở yếu tố hình ảnh, bộ phim còn cực kì khéo léo trong cách xây dựng hình tượng nhân vật. Dù chỉ có từ 7 đến 15 phút mỗi tập, nhưng người xem rất dễ định hình được tính cách của nhân vật trong tập phim đó.

Không cần câu nệ tiểu tiết Love, Death, and Robots đi thẳng vào quá khứ và hiện tại của từng nhân vật, cho người xem thấy được cái nhìn khách quan nhất về mỗi cá nhân trong từng tập phim.

Mới gần đây, trên trang Twitter của trang See What Next thuộc đài Netflix đã đăng tải những thông tin về sự trở lại của series hấp dẫn này. Đồng thời cũng xác nhận đạo diễn Jennifer Yuh Nelson người từng làm đạo diễn cho Kungfu Panda 2 và 3 cũng sẽ tham gia vào sản xuất phần hai của bộ phim.

Series Love, Death, and Robots của Netflix rục rịch cho ra mắt mùa thứ hai - Ảnh 6.

Với những thông tin trên, chắc hẳn các fan của Love, Death, and Robots đang vui sướng hơn bao giờ hết vì cuối cùng Netflix đã đáp lại những lời kêu gọi cho phần kế tiếp của bộ phim.

Dù chưa có thông tin gì nhiều, tuy nhiên chắc chắn rằng sự trở lại của Love, Death, and Robots sẽ một lần nữa đánh sập các bảng sếp hạng trên Netflix trong tương lai. Hãy cùng chờ đợi những cập nhật mới nhất từ bộ phim hoạt hình dành cho người lớn này trong thời gian tới các bạn nhé

Trailer LOVE DEATH + ROBOTS (Tình Yêu, Cái Chết Và Người Máy)

Love, Death, and Robots mùa thứ hai dự kiến có mặt trên Netflix vào đầu năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm