Về Nhà Đi Con (2019)

Lộ thêm hình ảnh vai diễn của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga ở "Về Nhà Đi Con": Nhân vật chia rẽ hôn nhân Vũ - Thư đích thị là đây

Paul, Theo Helino 11:10 23/06/2019

Gương mặt tiểu tam khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi Vũ - Thư của "Về Nhà Đi Con" đã lộ diện.

Một loạt hình ảnh của một nhân vật mới, xuất hiện trong Về Nhà Đi Con những tập sắp tới vừa được tiết lộ trên mạng xã hội. Cô gái này có khả năng chính là "tác giả" khiến cuộc hôn nhân giữa Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) tan vỡ.

Lộ thêm hình ảnh vai diễn của cá sấu chúa Quỳnh Nga trong Về Nhà Đi Con: Nhân vật chia rẽ hôn nhân Vũ - Thư đích thị là đây - Ảnh 1.

Vũ nhìn tiểu tam với ánh mắt đắm đuối.

Như chúng ta đã biết, Quốc Trường cũng từng chia sẻ trong bài phỏng vấn của mình rằng nhân vật Vũ của anh trong Về Nhà Đi Con càng về sau sẽ càng... đáng ghét. Cũng trong vài tháng trước, từng xuất hiện một số hình ảnh Vũ dẫn một phụ nữ lạ mặt đến... trạm y tế chích ngừa thăm chính con trai mình. Từ đó, công chúng mới biết rằng vai diễn tiểu tam sẽ do "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đảm nhận.

Lộ thêm hình ảnh vai diễn của cá sấu chúa Quỳnh Nga trong Về Nhà Đi Con: Nhân vật chia rẽ hôn nhân Vũ - Thư đích thị là đây - Ảnh 2.

Bức ảnh Vũ dẫn tiểu tam đi thăm con chích ngừa từng bị lộ trước đây.

Ngày 22/06, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm một loạt hình ảnh hậu trường giữa Quốc Trường và Quỳnh Nga. Dựa theo nội dung bức ảnh, có thể thấy là hai người nay đã thành một đôi và đang hẹn hò với nhau trong những trung tâm mua sắm.

Kèm theo những bức ảnh là một số giả thuyết về nhân vật của Quỳnh Nga được cho là tiết lộ ra từ nguồn tin trong đoàn làm phim. Quỳnh Nga sẽ vào vai Nhã, một cô gái xuất hiện sau khi Vũ và Thư đã nên vợ chồng. Cô này rất giỏi lấy lòng, sang chảnh, xinh đẹp và khéo léo hơn Thư gấp nhiều lần. Gã chồng lăng nhăng của Thư gần như đã đổ hoàn toàn trước cô gái mới lạ, tới mức Vũ đòi kết thúc sớm bản hợp đồng hôn nhân với vợ, chấp nhận trả tiền sớm để "giải phóng" mình khỏi cuộc hôn nhân dàn dựng.

Lộ thêm hình ảnh vai diễn của cá sấu chúa Quỳnh Nga trong Về Nhà Đi Con: Nhân vật chia rẽ hôn nhân Vũ - Thư đích thị là đây - Ảnh 3.
Lộ thêm hình ảnh vai diễn của cá sấu chúa Quỳnh Nga trong Về Nhà Đi Con: Nhân vật chia rẽ hôn nhân Vũ - Thư đích thị là đây - Ảnh 4.

Quốc Trường và Quỳnh Nga trong một phân đoạn tại trung tâm mua sắm.

Lộ thêm hình ảnh vai diễn của cá sấu chúa Quỳnh Nga trong Về Nhà Đi Con: Nhân vật chia rẽ hôn nhân Vũ - Thư đích thị là đây - Ảnh 5.

Sau khi đã chia tay với "vợ" thành công, Vũ mới nhận ra, Nhã còn thực dụng và nông cạn hơn Thư gấp nhiều lần. Cô nàng lúc nào cũng chỉ nhắc tới tiền và thậm chí còn không có được những nét tính cách đằm thắm lạ lùng như vợ cũ. Ít ra Thư còn biết quan tâm tới người khác, hiếu thảo với cả cha mẹ của Vũ lần bố ruột, và trên hết là mẹ của con trai anh.

Vậy là từ cố gắng tìm mọi cách xóa bỏ cuộc hôn nhân, Vũ trở thành gã đàn ông côi cút đêm đêm nằm ôm quần áo nhớ vợ, nhớ con nhưng đã quá trễ. Thư không chịu về nữa.

Chính đài VTV cũng từng tiết lộ một phân đoạn tình cảm giữa Quốc Trường và Quỳnh Nga.

Thực ra thì giả thuyết ở trên đến từ một nguồn tin không rõ ràng trên mạng xã hội. Chúng ta cũng mới chỉ có thể đoán ra được một điều rằng Quỳnh Nga sẽ trở thành "tiểu tam" giữa hôn nhân Thư - Vũ qua sự xác nhận của hình ảnh mà thôi. Còn thực hư ra sao phải chờ phim lên mới biết được.

Vì vậy, đừng vội chán mà hãy kiên nhẫn chờ đến khi phim lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Vũ có bỏ vợ để đi theo tiểu tam không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từng dùng rượu để ngược đãi bản thân sau ánh hào quang sân khấu, "Nữ hoàng Kpop" từ bỏ danh vọng, tiền bạc về quê sống cuộc đời hạnh phúc đúng nghĩa.

    Lee Hyori đã từ bỏ ánh hào quang rực rỡ nhất của người nghệ sĩ, để trở về những tháng năm thanh xuân ở tuổi 40, khiến ai cũng ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm