Về Nhà Đi Con (2019)

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngày càng quá đáng: Đưa "tiểu tam" đến viện thăm con chích ngừa?

Paul, Theo Helino 18:11 26/05/2019

Xuất hiện một bức ảnh được cho là tiết lộ một tình tiết mới của "Về Nhà Đi Con". Nếu điều này là thật thì anh Vũ, anh quá đáng lắm luôn á!

Trên mạng lại xuất hiện một bức ảnh có khả năng là ảnh hậu trường cảnh quay của phim truyền hình Về Nhà Đi Con. Lần này, bức ảnh cho thấy xuất hiện một nhân vật mới, có thể là tiểu tam chen chân vào gia đình Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh).

Bức ảnh đang được cư dân mạng truyền tay nhau được chụp trước cửa một bệnh viện, có vẻ như đây là khu chích ngừa cho trẻ sơ sinh. Dường như đây là một cảnh phim diễn ra sau khi Thư đã hạ sinh đứa con của mình và bây giờ Vũ có trách nhiệm phải hộ tống hai mẹ con đi chích ngừa cho bé (trộm vía).

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngày càng quá đáng: Đưa tiểu tam đến viện thăm con chích ngừa? - Ảnh 1.

Vũ xuất hiện với "gái lạ" ngay trước cửa bệnh viện.

Lạ chưa kìa, người xuất hiện ở công bệnh viện với Vũ không phải là Thư mà là một cô gái hoàn toàn xa lạ. Chưa biết trong phim cô gái này tên gì, là ai nhưng đây là cô nàng "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga ngoài đời. Vấn đề là khung cảnh gặp nhau của cả hai rất lạ lùng, tại sao lại phải gặp nhau trước cổng bệnh viện, nơi tiêm phòng bệnh cho các em bé sơ sinh?

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngày càng quá đáng: Đưa tiểu tam đến viện thăm con chích ngừa? - Ảnh 2.

Quỳnh Nga sẽ vào vai "tiểu tam" phá hoại gia đình Thư - Vũ?

Sau khi xem xong bức ảnh, nhiều cư dân mạng đoán ra ngay Vũ đến đây để đưa con đi chích ngừa, đồng thời suy ra rằng Quỳnh Nga chính là một ả tiểu tam xuất hiện, "hàng tặng kèm" với Vũ. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Quốc Trường từng tiết lộ rằng nhân vật của anh sắp tới còn nhiều cái để xem lắm, và anh còn đang lo sẽ bị khán giả ném đá tơi tả. Đây có phải là điều anh chàng đang ám chỉ?

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngày càng quá đáng: Đưa tiểu tam đến viện thăm con chích ngừa? - Ảnh 3.

Cư dân mạng dự đoán đây chính là "con giáp thứ 13".

Vũ (Về Nhà Đi Con) ngày càng quá đáng: Đưa tiểu tam đến viện thăm con chích ngừa? - Ảnh 4.

Có fan còn xác định đây là ca sĩ Linh Nga.

Liệu thực sự có phải Vũ sở khanh dẫn tiểu tam đi thăm vợ con trong bệnh viện thật không? Nếu thật vậy thì anh Vũ hơi quá đáng rồi đó nha!

Dù sao thì chúng ta vẫn phải chờ phim ra mới biệt sự thật được các fan ạ. Hãy nhớ là phim sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1 nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm