Lộ hình ảnh tình tứ, chẳng lẽ Karik và Đàm Phương Linh đã quay lại với nhau?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/01/2019

Vẫn im hơi lặng tiếng trước tin đồn tái hợp, nhưng Karik và Đàm Phương Linh lại để lộ bằng chứng khiến cộng đồng mạng càng có cơ sở để khẳng định mối quan hệ của hai người.

Mới đây trên sóng truyền hình, Đàm Phương Linh còn khẳng định không muốn làm bạn với người yêu cũ, nhưng giờ thì lại làm fans hâm mộ đau đầu vì tấm hình trao nhau ánh mắt ngọt ngào này đây.

Lộ hình ảnh tình tứ, chẳng lẽ Karik và Đàm Phương Linh đã quay lại với nhau? - Ảnh 1.

Không làm bạn với người yêu cũ, nhưng Karik vẫn vuốt tóc Đàm Phương Linh

Lộ hình ảnh tình tứ, chẳng lẽ Karik và Đàm Phương Linh đã quay lại với nhau? - Ảnh 2.

Ánh mắt nhìn nhau ngọt ngào thế này…

Lộ hình ảnh tình tứ, chẳng lẽ Karik và Đàm Phương Linh đã quay lại với nhau? - Ảnh 3.

Đùa giỡn rất thân thiết…

Lộ hình ảnh tình tứ, chẳng lẽ Karik và Đàm Phương Linh đã quay lại với nhau? - Ảnh 4.

Đây cũng không phải lần đầu tiên cặp đôi lộ hình ảnh bên nhau sau chia tay, trước đó vào tháng 11, Karik và Đàm Phương Linh cũng tình cờ bị bắt gặp đi chơi cùng nhau.

Lộ hình ảnh tình tứ, chẳng lẽ Karik và Đàm Phương Linh đã quay lại với nhau? - Ảnh 5.

Hình ảnh Karik và Đàm Phương Linh đi chơi cùng nhau

Cả hai bén duyên lần đầu trong một chương trình khi Phương Linh là VJ, còn Karik là khách mời và đã "đường ai nấy đi" chỉ sau 1 năm bên nhau. Đàm Phương Linh từng thừa nhận cả hai đã nóng vội, thiếu sự kiên nhẫn và hi sinh cho nhau nhưng vẫn dành tình cảm và sự quan tâm cho nhau nên bỏ ngỏ khả năng có thể tái hợp trong tương lai. Dù vậy, trên trang Facebook cá nhân, cả hai vẫn chưa có động thái gì, nam rapper Karik không follow Đàm Phương Linh.

Lộ hình ảnh tình tứ, chẳng lẽ Karik và Đàm Phương Linh đã quay lại với nhau? - Ảnh 6.

Karik - Đàm Phương Linh thời mới yêu nhau

Chuyện tan hợp giữa các cặp đôi trong showbiz chẳng phải là một điều xa lạ nữa, chính vì vậy, những hình ảnh "tình bể bình" của Karik và Đàm Phương Linh lại khiến cư dân mạng không khỏi hy vọng. Liệu thuyết âm mưu "yêu lại từ đầu" sẽ một lần nữa lặp lại? Nhưng bên cạnh đó, nhiều người lại cho rằng đây chỉ là những hình ảnh trong dự án mà Karik và Đàm Phương Linh đang hợp tác cùng nhau. Không biết sự thật là như thế nào, chắc có lẽ phải chờ động thái tiếp theo của người trong cuộc…

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm