Giá cổ phiếu YG rớt như Tấm ngã cây cau sau scandal hẹn hò của BLACKPINK Jennie

TYPN, Theo Helino 14:54 02/01/2019

Các cổ đông YG vừa có một đêm mất ăn mất ngủ khi sắc đỏ ngập tràn biểu đồ giá của họ.

Bắt đầu phiên giao dịch vào lúc 8h sáng Hàn Quốc (khoảng 6h sáng tinh mơ tại Việt Nam), giá cổ phiếu YG Entertainment nhích lên một chút như Tấm leo cây cau, sau đó thì tụt giảm thảm hại. Chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, giá một cổ phiếu YG đã giảm từ mức 47,000 won xuống còn 45,900 won, tương đương vốn hóa thị trường của công ty này đã bốc hơi 2,3%.

Và nguyên nhân chính, chắc không còn gì khác ngoài liên tiếp những scandal của các gà nhà. Khởi đầu bằng cú phốt hẹn hò của BLACKPINK Jennie và thành viên Kai thuộc nhóm EXO (SM Entertainment). Sau đó là loạt ảnh ôm hôn cháy bỏng giữa cặp đôi Jin-Jin (iKON Jinhwan và Winner Jinwoo) ngay tại quán bar.

Giá cổ phiếu YG rớt như Tấm ngã cây cau sau scandal hẹn hò của BLACKPINK Jennie - Ảnh 1.

Cổ phiếu YG rớt thảm hại trước những sóng gió đầu năm.

Biểu cảm của các cổ đông YG khi mất tiền ngay trong phiên giao dịch đầu năm.

Giá cổ phiếu YG rớt như Tấm ngã cây cau sau scandal hẹn hò của BLACKPINK Jennie - Ảnh 3.

Nhà "thông gia" SM Entertainment không hề khá khẩm hơn.

Có họa cùng chịu, có phúc ai nấy tự hưởng. Nhà "thông gia" của YG là SM. Ent cũng không hề khá khẩm hơn khi cổ phiếu của họ cũng ngoi ngóp rồi đâm thẳng xuống đất trong phiên giao dịch sáng nay.

Giá cổ phiếu YG rớt như Tấm ngã cây cau sau scandal hẹn hò của BLACKPINK Jennie - Ảnh 4.

Mối nghiệt duyên giữa Kai và Jennie tưởng chừng như có thể hạ nhiệt mối quan hệ căng thẳng giữa 2 nhà trong suốt nhiều năm trời...

Nhưng các YG Lovers vẫn không cần quá lo lắng, theo số liệu của Bloomberg, cổ phiếu YG dù giảm nhưng vẫn khá khẩm so với mặt bằng chung của ngành Truyền thông/giải trí tại Hàn Quốc.

Giá cổ phiếu YG rớt như Tấm ngã cây cau sau scandal hẹn hò của BLACKPINK Jennie - Ảnh 5.

Cụ thể, cổ phiếu YG vẫn đang tăng trưởng tại mức +0,28% so với ngành.


Đó là tâm lý của những người không bỏ tiền ra mua cổ phiếu của YG, còn các cổ đông thật sự tại Hàn Quốc hoàn toàn có lý do để lo lắng...


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm