Lộ diện 21 thí sinh dự Hoa hậu chuyển giới, Hoài Sa được ủng hộ nồng nhiệt, hứa hẹn lập lại kỳ tích của Hương Giang

Vixx, Theo Helino 18:07 29/01/2020

Đây có thể nói là tín hiệu đáng mừng giúp Hoài Sa tự tin hơn trên hành trình chinh phục vương miện của mình.

Bùi Đình Hoài Sa chính là đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Cô từng giành các danh hiệu Á quân 2 Chinh phục hoàn mỹ (Miss Tiffany's Việt Nam), Miss Beauty 2015. Ngoài ra cô còn là học trò ca sĩ Thu Phương ở The Voice Việt Nam 2018. Sau thời gian dài training về các kỹ năng ứng xử, catwalk, thanh nhạc, Hoài Sa được nhận định sẽ là đối thủ đáng gờm để giành lấy chiếc vương miện sau Hương Giang. Thời gian gần đây, cô còn được chú ý khi vướng tin đồn đang hẹn hò ca sĩ Trọng Hiếu.

Ngay sau khi thông tin Hoài Sa sẽ dự thi quốc tế, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình cho người đẹp này. Bằng chứng là mới đây khi trang thông tin chính thức của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đăng tải hình ảnh của 21 thí sinh, đại diện Việt Nam nhận được nhiều chú ý và có lượng fan đông đảo nhất. Đây có thể nói là tín hiệu đáng mừng giúp Hoài Sa tự tin hơn trên hành trình chinh phục vương miện.

Lộ diện 21 thí sinh dự Hoa hậu chuyển giới, Hoài Sa được ủng hộ nồng nhiệt, hứa hẹn lập lại kỳ tích của Hương Giang - Ảnh 1.

Trang thông tin Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế công bố 21 thí sinh dự thi.

Lộ diện 21 thí sinh dự Hoa hậu chuyển giới, Hoài Sa được ủng hộ nồng nhiệt, hứa hẹn lập lại kỳ tích của Hương Giang - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam nhận được sự ủng hộ lớn từ dân mạng.

Lộ diện 21 thí sinh dự Hoa hậu chuyển giới, Hoài Sa được ủng hộ nồng nhiệt, hứa hẹn lập lại kỳ tích của Hương Giang - Ảnh 3.

Hoài Sa sở hữu nhan sắc xinh đẹp và hình thể nóng bỏng.

Lộ diện 21 thí sinh dự Hoa hậu chuyển giới, Hoài Sa được ủng hộ nồng nhiệt, hứa hẹn lập lại kỳ tích của Hương Giang - Ảnh 4.
Lộ diện 21 thí sinh dự Hoa hậu chuyển giới, Hoài Sa được ủng hộ nồng nhiệt, hứa hẹn lập lại kỳ tích của Hương Giang - Ảnh 5.
Lộ diện 21 thí sinh dự Hoa hậu chuyển giới, Hoài Sa được ủng hộ nồng nhiệt, hứa hẹn lập lại kỳ tích của Hương Giang - Ảnh 6.

Cô từng giành các danh hiệu Á quân 2 Chinh phục hoàn mỹ (Miss Tiffany's Việt Nam), Miss Beauty 2015.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm