Hết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thương

AN, Theo Helino 23:46 26/01/2020

Màn nhảy vừa ăn ý vừa dễ thương của Trọng Hiếu và Hoài Sa đang thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Mối quan hệ của Trọng Hiếu và Hoài Sa hiện đang là chủ đề được đông đảo khán giả nhiệt tình ủng hộ. Không chỉ dắt tay nhau ra về từ show hẹn hò "Tình yêu hoàn mỹ", cặp đôi còn liên tục làm người hâm mộ thích thú khi công khai thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội và trên truyền thông.

Cho tới mới đây, Trọng Hiếu và Hoài Sa tiếp tục lọt vào tầm chú ý của khán giả khi kết hợp nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thương và ăn ý. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi cùng thể hiện khả năng vũ đạo chuyên nghiệp nên càng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ. Theo tiết lộ của Hoài Sa, cô và Trọng Hiếu đã tập và nhảy toát mồ hôi mới có thể hoàn thành clip nhảy ăn ý này để gửi tặng khán giả ngày đầu năm mới 2020.

Clip Trọng Hiếu và Hoài Sa nhảy vừa ăn ý vừa dễ thương

Trọng Hiếu và Hoài Sa đang là cặp đôi nhận rất nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Hết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy Anysongchallenge cực dễ thương - Ảnh 3.

Trước Tết Nguyên Đán, Hoài Sa còn về nhà Trọng Hiếu dự buổi tiệc tất niên của gia đình anh, chứng minh mối quan hệ cả hai đang tiến triển rất tốt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm