Lộ ảnh Lý Thần đi mua sắm cùng phụ nữ lạ lúc tối muộn, nghi ngờ đã chia tay Phạm Băng Băng

LT, Theo Helino 15:46 01/04/2019

Hình ảnh Lý Thần đi cùng một cô gái bí ẩn lúc tối muộn khiến cư dân mạng xôn xao.

Tối ngày 31/3, Lý Thần bị bắt gặp xuất hiện ở trung tâm thương mại lúc tối muộn. Nam diễn viên ăn vận khá đơn giản, đội mũ và bịt khẩu trang kín để tránh bị nhận ra. Đặc biệt, đi cùng anh còn có một người phụ nữ bí ẩn. Cô gái này để tóc ngang vai, ăn mặc khá thời thượng. Cặp đôi cùng nhau đi dạo trung tâm thương mại và mua khá nhiều mỹ phẩm rồi mới ra về.

Sau khi được đăng tải, hình ảnh của Lý Thần và cô nàng bí ẩn lập tức khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người nghi ngờ nam diễn viên đã chia tay Phạm Băng Băng và đang hẹn hò với người mới chính là cô gái nọ.

Lộ ảnh Lý Thần đi mua sắm cùng phụ nữ lạ lúc tối muộn, nghi ngờ đã chia tay Phạm Băng Băng - Ảnh 1.

Lý Thần bị bắt gặp đi mua sắm cùng một cô gái lúc đêm khuya.

Lộ ảnh Lý Thần đi mua sắm cùng phụ nữ lạ lúc tối muộn, nghi ngờ đã chia tay Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Nam diễn viên mua được khá nhiều mỹ phẩm.

Tuy vậy nghi vấn này nhanh chóng được các fan của Lý Thần giải đáp. Theo đó, cô gái xuất hiện cùng nam diễn viên thực ra là nữ trợ lý của anh. Sau khi ghi hình xong cho chương trình Running man, Lý Thần liền tới Giang Tô để quay phim. Khi được nghỉ giải lao, anh đã tranh thủ đi cùng trợ lý tới trung tâm thương mại để mua sắm.

Cùng ngày, Phạm Băng Băng cũng xuất hiện cùng mẹ bên ngoài một cửa hàng. Cả hai lên một chiếc xe sang đã đỗ sẵn tại đó, liên tục trò chuyện với tâm trạng khá vui vẻ.

Lộ ảnh Lý Thần đi mua sắm cùng phụ nữ lạ lúc tối muộn, nghi ngờ đã chia tay Phạm Băng Băng - Ảnh 3.
Lộ ảnh Lý Thần đi mua sắm cùng phụ nữ lạ lúc tối muộn, nghi ngờ đã chia tay Phạm Băng Băng - Ảnh 4.
Lộ ảnh Lý Thần đi mua sắm cùng phụ nữ lạ lúc tối muộn, nghi ngờ đã chia tay Phạm Băng Băng - Ảnh 5.

Sau khi Phạm Băng Băng lộ diện trong lễ khai trương viện thẩm mỹ của một người bạn, những thông tin về cô cũng như Lý Thần xuất hiện ngày càng nhiều trên các mặt báo. Một số nguồn tin hé lộ cặp đôi đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 4 tới vì mỹ nhân họ Phạm đã có bầu. Tuy vậy đến nay đây vẫn chỉ là tin đồn, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều chưa hề lên tiếng.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không chỉ ở showbiz Hàn, hàng loạt sao Việt cũng từng áp lực đến mức trầm cảm, nung nấu ý định tự tử.

    Những áp lực vô hình sau ánh hào quang luôn bám riết lấy các nghệ sĩ, khiến họ phải vật lộn với cuộc sống tinh thần mà không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm