Phạm Băng Băng không dám lộ diện trong buổi khai trương thẩm mỹ viện vì đang mang thai đứa con đầu lòng với Lý Thần?

Nhã An, Theo Helino 08:19 27/03/2019

Từ hình ảnh ít ỏi bên trong thẩm mỹ viện, nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng thay đổi sắc vóc khá nhiều sau thời gian dài ở ẩn.

Ngày hôm qua, Phạm Băng Băng khiến nhiều người bất ngờ khi thẩm mỹ viện của cô tại Bắc Kinh không hề kèn trống rình rang từ trước mà khai trương. Đông đảo nghệ sĩ trong giới như Phạm Thừa Thừa, Trương Quân Ninh, Mã Tô, Hồ Binh đã tới dự sự kiện cắt băng khánh thành, trong số đó không thể không nhắc đến Lý Thần - vị hôn phu tương lai.

Phạm Băng Băng không dám lộ diện trong buổi khai trương thẩm mỹ viện vì đang mang thai đứa con đầu lòng với Lý Thần? - Ảnh 1.
Phạm Băng Băng không dám lộ diện trong buổi khai trương thẩm mỹ viện vì đang mang thai đứa con đầu lòng với Lý Thần? - Ảnh 2.
Phạm Băng Băng không dám lộ diện trong buổi khai trương thẩm mỹ viện vì đang mang thai đứa con đầu lòng với Lý Thần? - Ảnh 3.

Không hề lộ diện trước ống kính, Phạm Băng Băng chỉ lộ diện qua 1 vài tấm ảnh chụp cùng 1 người bạn thân phía bên trong của thẩm mỹ viện. Có lẽ nữ diễn viên vẫn còn e ngại và chưa muốn hiện diện chính thức trước truyền thông.

Phạm Băng Băng không dám lộ diện trong buổi khai trương thẩm mỹ viện vì đang mang thai đứa con đầu lòng với Lý Thần? - Ảnh 4.

Vậy nhưng, mọi sự chú ý đổ dồn về nhan sắc và vóc dáng của người đẹp trong bức ảnh này. Nhiều bình luận bày tỏ nghi vấn nữ hoàng họ Phạm đang mang bầu bởi gương mặt phúng phính, đặc biệt là trang phục rộng thùng thình giống như cố gắng che kín vòng hai của Phạm Băng Băng càng gây xôn xao.

Phạm Băng Băng không dám lộ diện trong buổi khai trương thẩm mỹ viện vì đang mang thai đứa con đầu lòng với Lý Thần? - Ảnh 5.

Hình ảnh hiếm hoi của Phạm Băng Băng khiến dân tình cho rằng lý do cô còn "ngại" truyền thông vì đang mang bầu

Bình luận trên các trang mạng như sau: "Mọi người có thấy có chút gì lạ không?", "Hoàn toàn có cảm giác Phạm Băng Băng đang mang thai nha", "Cô ấy lên cân hay mang bầu vậy?",...

Hiện tại, đối với những tin đồn này, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều không đưa ra bất cứ câu trả lời nào. Người hâm mộ vẫn đang chờ đón nữ hoàng họ Phạm tái xuất Cbiz một cách đường hoàng và mạnh mẽ.

Nguồn: iFeng, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm