Livestream Gala WeChoice Awards 2019: Đêm toả sáng của những điều phi thường nhỏ bé!

Xôi, Theo Helino 20:02 12/01/2020

Vào tối nay (12/1), Gala tôn vinh và trao giải WeChoice Awards 2019 diễn ra tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc.

Với chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé", WeChoice Awards 2019 đã bắt đầu hành trinh tôn vinh những sự phi thường đang hiện diện khắp nơi. Đó là sự tử tế, là sự đổi thay trong từng hành động nhỏ. Đó là những điều phi thường được kiến tạo từ những người bình thường, sự kỳ diệu được thắp lên từ chính bàn tay của những người giản dị nhất.

Và đêm nay (12/1), Gala tôn vinh và trao giải WeChoice Awards 2019 diễn ra tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC. Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 chính thức khép lại.

Cùng theo dõi chương trình tại đây:

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019.

Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2018 đến 23h59 ngày 11/01/2019. Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 201 9 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm