Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift "luôn đẹp" vậy?

Regina, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 05/12/2017

Trang phục biểu diễn mới nhất của Taylor Swift đã khiến khán giả thất vọng toàn tập vì kém xa với phong độ mặc đẹp của cô trước đây.

Sau gần 2 năm ở ẩn, Taylor Swift đã có màn trở lại đầy ngoạn mục với album thứ 6 mang tên Reputation. Dự án này cũng đánh dấu sự "lột xác" về phong cách của nữ ca sỹ khi cô đã hoàn toàn rũ bỏ "thương hiệu" công chúa nhạc đồng quê ngoan hiền, mong manh để khoác lên mình hình tượng mạnh mẽ, đanh đá và quyền lực mà cư dân mạng gọi vui là "xà nữ vương" hay "rắn chúa". 

Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift luôn đẹp vậy? - Ảnh 1.

Từ khi vẫn còn là công chúa nhạc đồng quê, Taylor Swift đã ghi dấu ấn với gu thời trang vô cùng đặc sắc. Thời trang thảm đỏ lẫn trang phục mà cô chọn diện khi biểu diễn trên sân khấu luôn hết sức lộng lẫy và đặc biệt là luôn tôn triệt để chiều cao lý tưởng chuẩn người mẫu cùng đôi chân dài miên man. Thật khó để có thể tìm ra những pha mặc lỗi của nữ ca sỹ và cũng vì vậy, dân tình đã coi "Taylor luôn mặc đẹp" như một chân lý. Và nay, khi Taylor Swift đã trở thành một "xà nữ vương" quyền lực, quyến rũ, các fan càng có cơ sở để hi vọng phong cách thời trang của cô cũng sẽ được nâng lên một tầm xuất sắc hơn. Vậy nhưng khi chiêm ngưỡng sân khấu mới nhất của Taylor Swift, nhiều người đã phải sửng sốt thốt lên: Chuyện gì đã xảy ra với Taylor-luôn-mặc-đẹp vậy?

Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift luôn đẹp vậy? - Ảnh 2.

2 trang phục biểu diễn mới nhất của Taylor Swift khiến các fan không khỏi sửng sốt vì quá mờ nhạt và lôi thôi.

Trong 2 buổi biểu diễn liên tiếp vào đầu tháng 12, Taylor Swift đều xuất hiện với những bộ cánh thùng thình vừa dìm dáng lại vừa lôi thôi. Đầu tiên là set đồ với áo lấp lánh và quần shorts, chiếc áo tuy khá bắt mắt nhưng lại khiến thân hình của người đẹp trở nên "bệ vệ" thấy rõ trong khi chiếc quần lại mỏng tang như quần ngủ. Set đồ thứ hai với crop top và quần shorts nhung cũng không khá khẩm hơn là bao khi nó nuốt chửng mọi đường cong của nữ ca sỹ và trông lôi thôi như đồ mặc ở nhà. Có cảm giác như Taylor Swift không hề nhờ đến sự hỗ trợ của stylist mà vớ đại một vài món đồ có sẵn trong tủ đồ của mình vậy.

Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift luôn đẹp vậy? - Ảnh 3.

Chiếc áo lấp lánh tuy khá bắt mắt nhưng lại khiến thân hình của Taylor Swift trở nên bệ vệ hơn hẳn, chưa kể cách thả áo ngoài quần cộng thêm chiếc quần mỏng tang như quần ngủ càng khiến nữ ca sỹ trông luộm thuộm.

Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift luôn đẹp vậy? - Ảnh 4.

Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift luôn đẹp vậy? - Ảnh 5.

Set đồ với crop top và quần nhung này trông cũng lôi thôi không kém và chẳng khác nào đồ mặc nhà.

Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift luôn đẹp vậy? - Ảnh 6.

So sánh 2 bộ đồ kể trên với trang phục biểu diễn trước đây của Taylor Swift, các fan dễ dàng thấy được sự cách biệt một trời một vực. Khi xếp cạnh loạt trang phục biểu diễn đỉnh cao của nữ ca sỹ trong quá khứ, 2 bộ cánh mới đây trông chẳng khác nào trang phục diễn tập mờ nhạt và luộm thuộm.

Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift luôn đẹp vậy? - Ảnh 7.

Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift luôn đẹp vậy? - Ảnh 8.

Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift luôn đẹp vậy? - Ảnh 9.

Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift luôn đẹp vậy? - Ảnh 10.

Liên tục lên sân khấu với trang phục vừa lôi thôi vừa dìm dáng, chuyện gì đã xảy ra với Taylor Swift luôn đẹp vậy? - Ảnh 11.

Loạt trang phục biểu diễn đỉnh cao của Taylor Swift trước kia, bộ nào cũng vô cùng sexy và lộng lẫy.

Mong rằng pha mặc xấu lần này chỉ là một sự cố ngoài ý muốn và trong thời gian tới, Taylor Swift sẽ sớm lấy lại phong độ mặc đẹp khi xưa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • VFF chỉ bán 10.300 vé, không bằng một nửa so với đợt trước, số vé còn lại đi đâu?

    Bán vé trận Việt Nam Malaysia online, hệ thống VFF cho biết có 3 lượt bán 2.500 vé là 10h, 16h ngày 10/12 và 10h ngày 11/12. Bán 2.800 vé lúc 22h ngày 10/12.
  • Đọc thêm