Lên mạng "kêu ca" việc chia phần hát không công bằng, Yesung (Super Junior) nhận đủ "gạch đá", bị gọi là "kẻ thích gây sự chú ý"

Dora, Theo Helino 21:00 17/09/2019

Động thái mới đây của thành viên Super Junior khiến netizen không mấy hài lòng, trong đó nhiều người còn cho rằng Yesung đang "cố gây sự chú ý".

Động thái mới đây của giọng ca chính nhà Super Junior - Yesung đã khiến người hâm mộ không mấy hài lòng trước thềm trở lại của nhóm nam nhà SM.

Theo đó, mới đây Yesung đã đăng tải lên tài khoản Twitter cá nhân dòng tweet liên quan đến việc chia phần hát trong sản phẩm sắp tới của Super Junior mang tên "Somebody New". Cụ thể, nam idol cho biết: "Mình có nghe nói về phân chia lời bài hát trong ca khúc này nhưng lúc nghe cũng đừng bất ngờ quá nhé. Mình cũng buồn lắm. Hãy quen với điều đó thôi #SomebodyNew"

Lên mạng kêu ca việc chia phần hát không công bằng, Yesung (Super Junior) nhận đủ gạch đá, bị gọi là kẻ thích gây sự chú ý - Ảnh 1.

Dòng tweet (nay đã bị xóa) của Yesung (Super Junior)

Dựa vào dòng tweet của Yesung, cư dân mạng phán đoán cho rằng nam idol đang không hài lòng về việc phân chia thời lượng hát trong ca khúc sắp tới của Super Junior. Tuy nhiên, phần đông cho rằng việc đăng dòng tweet này lên dù không có ý xấu gì nhưng cũng làm ảnh hưởng đến không chỉ các thành viên cùng nhóm mà cả sự đoàn kết trong nội bộ fandom. Một số bình luận còn chỉ trích nam idol, cho rằng anh chàng đang "cố tình gây sự chú ý".

SUPER JUNIOR - 'Somebody New' Special Video

Còn bạn, bạn nghĩ sao về dòng tweet của Yesung (Super Junior)?

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm