đấu trường âm nhạc

Lê Giang được tặng mác "chúa ăn gian" khi nằm một đống trên sân khấu tranh giành thí sinh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 19/04/2019

Chưa khi nào Lê Giang lại lăn xả đến như vậy khi tham gia "Đấu trường âm nhạc".

Cùng tham gia tập 5 "Đấu trường âm nhạc" phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 21/4 trên kênh THVL1, NSƯT Kim Tử Long phải "bó tay" trước "độ lầy" của Lê Giang – Huy Khánh.

Trong phần nghe nhạc chọn đội, Lê Giang – Huy Khánh đã kết hợp "bắt nạt" NSƯT Kim Tử Long. Tại thời điểm phần hát chung chuẩn bị kết thúc, Huy Khánh và Lê Giang thay phiên "đuổi khéo" đàn anh khỏi vị trí. Thấy nam diễn viên "tranh cướp" không thành, đàn chị Lê Giang liền nhanh nhẹn "tháo giày" chạy tới "nằm ăn vạ": "Em không biết đâu chỗ này của em, em chọn phòng số 2. Anh đi về bên kia đi, em bung hết đồ ra để xả láng với số này rồi chẳng lẽ anh không nhường cho em".

Đấu trường âm nhạc: Lê Giang nằm bò ra sân khấu để tranh đội

Lê Giang được tặng mác chúa ăn gian khi nằm một đống trên sân khấu tranh giành thí sinh - Ảnh 2.

"Đuổi không đi, kéo không dậy", cuối cùng Kim Tử Long "ngậm ngùi" nhường đấu sĩ cho Lê Giang: "Sao số tôi khổ vì phụ nữ vậy trời, Giang đứng lên đi anh nhường cho em. Những gì anh có anh được anh đưa em hết". Sau khi rời phòng, nam NSƯT không quên chia sẻ bản thân được mệnh danh "chúa ăn gian" nhưng sau chương trình "Đấu trường âm nhạc", anh sẽ nhường danh xưng này lại cho Lê Giang và Huy Khánh.

Lê Giang được tặng mác chúa ăn gian khi nằm một đống trên sân khấu tranh giành thí sinh - Ảnh 3.

Không chỉ "cướp phòng" đàn anh, Lê Giang còn cho rằng Kim Tử Long "mê tín". Cụ thể khi thành viên đội Kim Tử Long giới thiệu có tên gọi là Ế, anh "hoảng hốt" yêu cầu: "Trời ơi là trời, tôi bán nhà hàng mà tự nhiên vào cái đội Ế, chết tôi rồi. Em có thể nào đổi lại chữ Đắt giúp anh không?". Nghe vậy nữ thủ lĩnh duy nhất vội lên tiếng: "Cái này mình "Đấu trường âm nhạc" mà có phải phong thủy gì đâu mà đắt với ế trời? Đội "đắc" là người ta tưởng đội con vịt đó".

Đấu trường âm nhạc: Kim Tử Long "mê tín"

Cũng trong tập 5 "Đấu trường âm nhạc", NSƯT Kim Tử Long tiết lộ "mới 35 tuổi" và "yêu cầu" Will gọi là anh. Tương tự đàn anh, Lê Giang đã "dằn mặt nhẹ" khi nam MC định "gọi cô xưng con". Thủ lĩnh còn lại diễn viên Huy Khánh có phần "táo bạo hơn" khi đòi xưng "bạn bè" để mối quan hệ thêm thân thiết.

Đấu trường âm nhạc: NSƯT Kim Tử Long tự nhận mới 35 tuổi

"Đấu trường âm nhạc" tập 5 có sự tham gia của 3 thủ lĩnh NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Huy Khánh và các đấu sĩ: Ly Ly, Anh Duy, Hữu Thọ, June Nguyễn, Rickie Nguyễn, Chiron Nguyễn, Lynk Lee, Hồng Đào, Anh Tuấn.

Đấu trường âm nhạc: Trailer tập 5

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhân chứng vụ cụ ông 80 tuổi bị gã xe ôm hành hung: "Hắn lấy súng cao su bắn vào mặt, thấy ông cụ ngã xuống còn nhảy lên giẫm đạp"

    "Khi thấy cụ ông bị đánh dã man quá thì nhiều người mới chạy vào can ngăn, người dân đi đường dừng đèn đỏ cũng lao vào đẩy gã xe ôm ra. Không ai ngờ hắn lại đánh một cụ ông 80 tuổi dã man như thế. Nhiều người vì quá bức xúc đã định lao vào đánh gã xe ôm bênh vực cụ ông nhưng công an đã đến kịp thời", anh Minh chia sẻ.
  • Đọc thêm