running man vietnam

BB Trần thách thức Nam Thư trở lại, chấp luôn vào đội mạnh nhất!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 18/04/2019

Có vẻ như khả năng Nam Thư trở lại với "Running Man Vietnam" để "trả thù" BB Trần là cực cao!

Sau màn "phản bội" bất ngờ trong tập 2 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi", BB Trần đã lên tiếng giải thích cho hành động gây xôn xao này của mình. Theo đó, anh chàng cho biết, vì găng tay dính vào miếng dán bảng tên nên "lỡ chẳng may" xé bảng của Nam Thư, ngoài ra anh còn muốn "trả thù" Ngô Kiến Huy - Jun Phạm do tập trước bỏ mặc mình. BB Trần chốt lại, chơi game cần có chiến thuật, còn nếu muốn công bằng hãy thi những cuộc thi khác.

Hôm nay, BB Trần tiếp tục "khiêu khích" Nam Thư quay lại bằng đoạn clip hậu trường mới nhất!

Running Man Vietnam: BB Trần thách Nam Thư quay lại

Fanpage chương trình đã đăng tải thử thách 5k like sẽ mang Nam Thư trở lại "phục thù" BB Trần. Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng không mấy quan tâm, thậm chí còn "thách thức" 50k like cũng khó lòng mang nữ diễn viên trở lại. BB Trần nói vui rằng mình có mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất và chỉ khi mình lên tiếng thì đàn chị mới có cơ hội làm khách mời lần thứ 2. BB Trần khẳng định, chấp Nam Thư trở lại và vào đội mạnh, cỡ nào anh chàng cũng chơi lầy và... chơi dơ được hết!

Tuy nhiên, đó chỉ là lời thách thức vui mà thôi. BB Trần cho biết, khi ngừng quay, cả 2 chị em vẫn vui vẻ với nhau và hiểu rằng đó chỉ là cuộc chơi nhất thời, là công việc. Xét theo tình hình hiện nay, với sự ủng hộ của khán giả, khả năng Nam Thư được nhà sản xuất đưa trở lại cũng khá cao đấy chứ! BB Trần hãy coi chừng nhé!

BB Trần tự tin thách thức Nam Thư

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Choiza bạn trai cũ của Sulli cuối cùng đã lên tiếng: "Anh sẽ nhớ mãi ký ức của chúng ta cho tới khi nhắm mắt"

    Những chia sẻ của Choiza dành cho Sulli vào ngày hôm nay khiến người hâm mộ càng xót thương cho nữ ca sĩ hơn.
  • Đọc thêm