úm ba la ra chữ gì

Lê Dương Bảo Lâm ê chề khi Facebook bị vô hiệu hóa: "Quả báo là có thật mọi người ơi!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/01/2019

"Thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về việc trang Facebook cá nhân bị chặn hết các tính năng ngay trên sóng truyền hình.

Xuất hiện trong tập 1 của "Úm ba la ra chữ gì?", Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiên than thở về chuyện không thể livestream bán đồ ngay trên truyền hình.

Nhờ vào tài ăn nói hài hước mà trang Facebook cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm trở thành một nơi quảng bá sản phẩm. Tất tần tật từ mỹ phẩm, thức ăn, các loại hình dịch vụ… anh đều có thể quảng cáo và rất hút khách. Chính lẽ đó, khi trang cá nhân của anh gặp sự cố thì việc làm ăn và túi tiền của anh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nam diễn viên đã đăng đàn cầu cứu trên trang cá nhân nhờ cộng đồng mạng tìm giúp "cao nhân" có thể giúp đỡ, nhưng "cao nhân" không xuất hiện, chỉ thấy người người hả hê trên chính status của Lê Dương Bảo Lâm.

Úm ba la ra chữ gì: Lê Dương Bảo Lâm tâm sự chuyện không thể livestream

"Khi công ty cung cấp một dấu tick xanh cho Lâm thì trong đầu Lâm nghĩ, mình có dấu tick xanh thì mình là "mẹ thiên hạ". Lâm "coi trời bằng vung", ai làm phật lòng Lâm thì Lâm sẽ hack Facebook của họ trong vòng một nốt nhạc". Và quả báo đã thật sự ập xuống đầu nam diễn viên chỉ trong một tháng sau đó, anh bị chặn hết các tính năng Facebook như like, share, comment và cả livestream. Thậm chí lúc ở trong phòng make up chờ đến lúc ghi hình, Lê Dương Bảo Lâm còn "lầy lội" năn nỉ các đồng nghiệp nghệ sĩ cho mình mượn Facebook về đổi tên để xài tạm trong 1 tháng khiến ai cũng phải dở khóc dở cười.

Lê Dương Bảo Lâm ê chề khi Facebook bị vô hiệu hóa: Quả báo là có thật mọi người ơi! - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm ê chề: "Quả báo là có thật mọi người ơi!"

Lê Dương Bảo Lâm ê chề khi Facebook bị vô hiệu hóa: Quả báo là có thật mọi người ơi! - Ảnh 3.

2 đội chơi trong tập 1

Tập đầu tiên của "Úm ba la ra chữ gì?" với sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm, Vũ Hà, Kha Ly, Tuyền Mập sẽ được phát sóng vào 12h ngày 19/1 trên VTV3. Các thí sinh sẽ phải vượt qua những câu đố nhờ vào gợi ý đến từ MC và ô chữ của chương trình. Mỗi tập sẽ có 4 thí sinh tham gia chia làm 2 đội, mỗi đội gồm 2 khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Trương Quốc Bảo - Puka.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều cửa hàng Món Huế ngừng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp kéo đến đòi nợ hàng tỉ đồng.

    Sau khi thấy nhiều cửa hàng ngưng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp nguyên liệu cho Món Huế đã đến trụ sở làm việc của công ty này để yêu cầu trả tiền vì nợ quá hạn nhiều lần nhưng không thanh toán. Tuy nhiên, các nhà cung cấp bất ngờ khi trụ sở công ty này không có ai làm việc, ông chủ thì "mất tích".
  • Đọc thêm