Việt Nam tươi đẹp

Quán quân Hồ Văn Cường phổng phao bên mẹ Phi Nhung trong chuyến từ thiện cuối năm

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 15/01/2019

Chương trình "Việt Nam tươi đẹp" đã theo chân ca sĩ Phi Nhung, nghệ sĩ Trung Dân, giọng ca nhí Hồ Văn Cường... đến giúp đỡ các đồng bào khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi.

Vừa qua, ngày 13/1 tại chùa Bửu Lâm Tiền Giang, Phi Nhung cùng Trung Dân, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang và 2 nghệ sỹ hát lô tô Su Su, Tâm Thảo đã đồng hành cùng chương trình "Việt Nam tươi đẹp" phát quà từ thiện nhân dịp năm mới cho nạn nhân chất độc màu da cam và người già neo đơn.

Quán quân Hồ Văn Cường phổng phao bên mẹ Phi Nhung trong chuyến từ thiện cuối năm - Ảnh 1.

Ca sĩ Phi Nhung cùng nghệ sĩ Trung Dân

Từ khi mới chập chững bước vào con đường nghệ thuật cho đến nay hơn 30 năm, Phi Nhung luôn có những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có cuộc sống khó khăn. Đó cũng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà cô dành cả cuộc đời để theo đuổi. Thông qua chuyến đi từ thiện này cô muốn dạy các con của mình như Quán quân "Vietnam Idol Kids" Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang phải luôn sống có ích, làm việc thiện và quan trọng hơn hết là phải xuất phát từ cái tâm của mình.

Tại chùa, Phi Nhung được chào đón bằng trống lân rộn rã làm cho cô cùng các nghệ sỹ vô cùng thích thú. Để đáp lại sự chào đón đó Phi Nhung bất ngờ đích thân đánh trống kết hợp cùng nghệ sỹ Trung Dân đánh lò đồng khiến bà con vô cùng phấn khởi, vây kín vỗ tay không ngớt.

Quán quân Hồ Văn Cường phổng phao bên mẹ Phi Nhung trong chuyến từ thiện cuối năm - Ảnh 2.
Quán quân Hồ Văn Cường phổng phao bên mẹ Phi Nhung trong chuyến từ thiện cuối năm - Ảnh 3.

Ngoài những món quà mang đến, 3 mẹ con Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang cùng với sự hài hước của nghệ sỹ Trung Dân đã gửi tặng bà con những bài hát vô cùng ấm áp ngày Tết. Trong lúc phát quà, nhìn thấy những người già và những nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam bị khiếm khuyết về cơ thể khiến Phi Nhung không thể kìm được nước mắt. Để mọi người có một năm mới ấm no hơn, Phi Nhung không ngần ngại lấy hết tiền túi của mình để gửi tặng bà con nghèo.

"Việt Nam tươi đẹp" đang được phát sóng vào ngày Chủ nhật trên kênh HTV9 lúc 17h20 và phát lại trên kênh HTV7 vào ngày thứ Sáu lúc 10h15 hàng tuần.

Quán quân Hồ Văn Cường phổng phao bên mẹ Phi Nhung trong chuyến từ thiện cuối năm - Ảnh 4.
Quán quân Hồ Văn Cường phổng phao bên mẹ Phi Nhung trong chuyến từ thiện cuối năm - Ảnh 5.

Hình ảnh: Nguyễn Trường Sơn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm