Lâu lắm mới thấy "ông trùm JYP" Park Jin Young trở lại show âm nhạc nhưng phản ứng của Sunmi lại giật hết toàn bộ spotlight làm fan cười ngất

An Nhi, Theo Helino 18:30 15/12/2019

Sự tương tác mới đây từ Sunmi và "ông trùm JYP" khiến cho fan vừa thích thú vừa cảm thấy hạnh phúc vì mối quan hệ tốt của cả hai.

Vừa qua, "ông trùm" JYP Park Jin Young đã xuất hiện tại chương trình "Show! Music Core". Việc trở lại của ông trong chương trình này ngay lập tức tạo nên một "cơn bão" và khiến cho tập phát sóng ngày hôm đó được các fan tìm kiếm vô cùng lớn. Chủ tịch JYP hài hước chia sẻ: "Tôi từng không biết đến khi nào mình mới trở lại sân khấu và nói lời xin chào. Xin chào các bạn tôi là thần tượng J.Y.Park".

Lâu lâu mới thấy Ông trùm JYP Park Jin Young trở lại Show! Music Core nhưng phản ứng của Sunmi lại khiến fan cười chảy nước mắt - Ảnh 1.

"Ông trùm" JYP Park Jin Young tại chương trình "Show! Music Core".

Nếu như sự xuất hiện của ông Park Jin Young tại "Show! Music Core" khiến các fan phấn khích thì phản ứng của cô nàng Sunmi cũng gây chú ý không kém. Trên story Instagram, Sunmi đã đăng tải hình ảnh chủ tịch Park cùng dòng trạng thái: "Tôi thấy anh Park trông giống ai đó nên đã gửi cho anh ấy một bức ảnh của Thanos và anh Park đã trả lời tôi bằng bức ảnh này”.

Lâu lâu mới thấy Ông trùm JYP Park Jin Young trở lại Show! Music Core nhưng phản ứng của Sunmi lại khiến fan cười chảy nước mắt - Ảnh 2.
Lâu lâu mới thấy Ông trùm JYP Park Jin Young trở lại Show! Music Core nhưng phản ứng của Sunmi lại khiến fan cười chảy nước mắt - Ảnh 3.
Lâu lâu mới thấy Ông trùm JYP Park Jin Young trở lại Show! Music Core nhưng phản ứng của Sunmi lại khiến fan cười chảy nước mắt - Ảnh 4.
Lâu lâu mới thấy Ông trùm JYP Park Jin Young trở lại Show! Music Core nhưng phản ứng của Sunmi lại khiến fan cười chảy nước mắt - Ảnh 5.

Một số bình luận của netizen:

- "Tôi đã xem story của Sunmi và thật sự thấy buồn cười. Mối quan hệ của họ thật tốt".

- "Thật tuyệt vời khi Sunmi luôn ủng hộ sếp cũ của cô ấy".

Màn trình diễn của J.Y.Park tại "Show! MusicCore"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm