stage k

Lâu lắm EXO mới xuất hiện trên show thực tế nhưng sao chỉ có 5 người thế này?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:14 03/06/2019

Dù vô cùng phấn khích với sự xuất hiện của EXO nhưng các EXO-L vẫn cảm thấy niềm vui này chưa được trọn vẹn.

EXO từng được mệnh danh là "Ông hoàng Kpop" nhưng dạo gần đây, công ty lại tập trung cho các thành viên phát triển sự nghiệp cá nhân mà lơ là các hoạt động chung của nhóm. Điều này đã dẫn đến việc anh cả Xiumin nhập ngũ vào ngày 7/5 và sắp tới là giọng ca chính D.O. vào ngày 1/7 nhưng EXO lại không hề có một hoạt động chung nào để các thành viên tạm chia tay khán giả.

Lâu lắm EXO mới xuất hiện trên show thực tế nhưng sao chỉ có 5 người thế này? - Ảnh 1.

Xiumin và D.O. là 2 thành viên đầu tiên của EXO nhập ngũ

Thậm chí, khi khi hình cho show thực tế về cover vũ đạo là "Stage K", EXO cũng chỉ xuất hiện với 5 thành viên: Suho, Baekhyun, Chen, KaiSehun. ChanyeolLay do lịch trình cá nhân nên vắng mặt, còn D.O. thì chuẩn bị nhập ngũ nên hạn chế xuất hiện.

EXO xuất hiện tại "Stage K" chỉ với 5 thành viên

Các thành viên sẽ được xem những màn vũ đạo cực đỉnh đến từ các nhóm nhảy trên khắp thế giới

Dù lâu lắm mới thấy các chàng trai EXO xuất hiện bên nhau trên show thực tế nên các fan vô cùng phấn khích nhưng nếu như họ xuất hiện với đội hình đầy đủ thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dũng Taylor – Thu Phương: 16 năm bên nhau dù chưa là vợ chồng. Người phụ nữ bản lĩnh từng bị phản bội và mối tình kì lạ với ông bầu

    Trong suốt những năm bên nhau, bỏ qua khác biệt về văn hóa, màu da hay quan điểm sống, cặp đôi khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi hàng loạt hình ảnh ngọt ngào, tình tứ bên nhau. Hạnh phúc của họ tựa như những câu hát: "Hãy cứ là tình nhân. Để mong mỏi đợi chờ. Để chiều chuộng nâng niu và sợ điều tan vỡ".
  • Đọc thêm