EXO rủ nhau ăn tân gia nhà Xiumin, choáng nhất là món quà của Baekhyun & Chanyeol!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 21/04/2019

Món quà "mặn hơn muối" của Chanyeol & Baekhyun dành cho anh cả EXO khiến fan vô cùng bất ngờ.

Xiumin là thành viên đầu tiên của EXO mở màn cho series thực tế "Heart For You" - một chương trình trải nghiệm chân thực về cuộc sống của mỗi thành viên. Qua từng tập, những tiết lộ về đời sống và hoạt động sinh hoạt thường nhật của EXO cũng đươc hé mở cho người hâm mộ có thể hiểu hơn về thần tượng.

Khi khai tiệc tân gia, các thành viên đã tụ hội đông đủ tại nhà của Xiumin và mang theo những món quà để chúc mừng anh cả. Những món quà tân gia cũng cực kì đa dạng thể loại và độ "lầy" thì cũng đặc sắc không kém. Các fan cũng nhanh chóng soi ra giá trị của từng món quà mà những thành viên đã đem đến chúc mừng Xiumin.

EXO rủ nhau ăn tân gia nhà Xiumin, choáng nhất là món quà của Baekhyun & Chanyeol! - Ảnh 1.

Bữa tiệc nhỏ cùng các thành viên để mừng nhà mới của Xiumin

EXO rủ nhau ăn tân gia nhà Xiumin, choáng nhất là món quà của Baekhyun & Chanyeol! - Ảnh 2.

Đồ ăn cũng chính các thành viên xắn tay vào bếp nấu

EXO rủ nhau ăn tân gia nhà Xiumin, choáng nhất là món quà của Baekhyun & Chanyeol! - Ảnh 3.

Quà được fan soi ngay từ cửa ra vào

Thành viên D.O. đã mang đến chiếc thớt trị giá 1,6 triệu cùng một đôi đũa nấu ăn, thứ mà anh chàng nghĩ sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình tạo ra bữa ăn tân gia thịnh soạn.

Trưởng nhóm Suho đã tậu hẳn… một chai nước ngọt để góp phần vào bữa cơm, trong khí đó em út Sehun ắt hẳn là người có tâm nhất khi tặng anh một chai rượu tây có giá tận 1,2 triệu won (tương đương 24 triệu VNĐ).

Nhưng đây mới thực sự là cú chốt, trong không khí hoan hỉ và ấm cúng đó, fan được phen "cười vỡ bụng" vì độ "mặn" của Baekhyun khi tặng Xiumin hẳn… một bịch giấy vệ sinh. Chanyeol cũng "lầy" không kém khi mang khăn giấy đến tặng anh.

EXO rủ nhau ăn tân gia nhà Xiumin, choáng nhất là món quà của Baekhyun & Chanyeol! - Ảnh 4.

Lốc giấy vệ sinh to đùng trên tay Baekhyun

Những món quà trên nghe khá là kì dị nhưng thực chất tặng gia chủ khăn giấy trong tiêc tân gia lại là điều rất bình thường trong văn hóa Hàn Quốc. Tặng khăn giấy có ý nghĩa rằng mọi chuyện ở ngôi nhà mới này đều sẽ trôi chảy, dễ tháo gỡ như khăn giấy. Họ tin rằng chiều dài của những cuộn giấy tượng trưng cho sự lâu bền.

Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa may mắn như lời chúc bạn sẽ đạt mục tiêu dễ dàng. Vì thế, fan chắc sẽ không lăn tăn gì về những món quà của Baekhyun và Chanyeol nữa rồi. Nhìn thế thôi nhưng thực chất là rất thiết thực và ý nghĩa!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • VCCorp không bán dữ liệu người dùng, nội dung là "Vua trên Lotus"

    Bị lộ thông tin cá nhân, quá nhiều quảng cáo rác... là những bất tiện ở các mạng xã hội mà chúng ta đang sử dụng. Nhưng với Lotus thì sẽ hoàn toàn khác.
  • Đọc thêm