Lập kỉ lục stream chưa đủ, sớm thôi BLACKPINK sẽ vượt Fifth Harmony để thành girlgroup nhiều follower nhất Spotify!

KLinh, Theo Helino 16:00 13/11/2019

Chuỗi thành tích của BLACKPINK trên Spotify đã và đang chứng minh rằng họ hiện là nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới.

Spotify hiện là 1 trong những nền tảng stream nhạc lớn nhất thế giới, do vậy lượng người theo dõi và lượt nghe ở đây là thước đo quan trọng để đánh giá độ nổi tiếng của nghệ sĩ. Với BLACKPINK, chuỗi thành tích nhóm lập trên Spotify đã chứng tỏ rằng họ chính là nhóm nữ hàng đầu thế giới.

4 cô gái từ YG hiện đang sở hữu 1,91 tỉ lượt stream tích lũy trên Spotify. Thành tích này đã giúp họ lập kỉ lục về lượt stream trong phạm vi girlgroup Kpop khi đánh bại hàng loạt đối thủ như TWICE (1 tỉ) và Red Velvet (753 triệu). Con số này của BLACKPINK cũng vượt qua những girlgroup quốc tế đình đám như Destiny’s Child (1,5 tỉ), The Pussy Cat Dolls (895 triệu), TLC (852 triệu) hay Spice Girl (772 triệu). Hiện tại, lượt stream của nhóm chỉ thua Fifth Harmony (3,4 tỉ) và Little Mix (4 tỉ).

Lập kỉ lục stream chưa đủ, sớm thôi BLACKPINK sẽ vượt Fifth Harmony để thành girlgroup nhiều follower nhất Spotify! - Ảnh 1.

BLACKPINK lập kỉ lục lượt stream trong các nhóm nữ Kpop, vượt nhiều tên tuổi US UK lớn như Destiny’s Child ,The Pussy Cat Dolls , TLC hay Spice Girl

Về lượng người theo dõi BLACKPINK đang có tới 9,5 triệu follower trên Spotify. Chỉ cần thêm 50 nghìn người theo dõi nữa là 4 cô gái sẽ san bằng thành tích với Fifth Harmony – nhóm nhạc mà nữ ca sĩ nổi tiếng Camila Cabello từng hoạt động trước khi tách ra solo. Hiện Fifth Harmony đang dẫn đầu BXH girlgroup nhiều follower nhất nền tảng stream nhạc này, nhưng với danh tiếng của BLACKPINK, nhiều khả năng kỉ lục trên sẽ bị họ phá trong tương lai gần.

Lập kỉ lục stream chưa đủ, sớm thôi BLACKPINK sẽ vượt Fifth Harmony để thành girlgroup nhiều follower nhất Spotify! - Ảnh 2.

BLACKPINK hiện đứng thứ 2 trong BXH những girlgroup nhiều follower nhất Spotify

Lập kỉ lục stream chưa đủ, sớm thôi BLACKPINK sẽ vượt Fifth Harmony để thành girlgroup nhiều follower nhất Spotify! - Ảnh 3.

BLACKPINK chỉ cần thêm 50 nghìn người theo dõi nữa...

Lập kỉ lục stream chưa đủ, sớm thôi BLACKPINK sẽ vượt Fifth Harmony để thành girlgroup nhiều follower nhất Spotify! - Ảnh 4.

... là phá vỡ kỉ lục của Fifth Harmony.

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ ấm cho con ngày lạnh kiểu này, cha mẹ tưởng đúng nhưng có thể hại con, thậm chí nguy hiểm tính mạng

    Những cách cha mẹ giữ ấm cho trẻ mùa đông tưởng đúng dưới đây sẽ dễ khiến trẻ bị ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phổi, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
  • Đọc thêm