Hết Lisa đăng ảnh với dancer đến Rosé bị fan bắt gặp đi ra từ học viện nhảy của YG, ngày BLACKPINK comeback đã tới rất gần?

KLinh, Theo Helino 08:00 13/11/2019

Những động thái gần đây của BLACKPINK khiến fan suy đoán rằng ngày nhóm comeback không còn xa nữa.

Năm 2019 sắp kết thúc nhưng tính đến thời điểm này BLACKPINK mới comeback đúng 1 lần. Đây là con số quá ít ỏi với danh tiếng và tiềm năng của họ, do vậy cộng đồng BLINKs (fandom của BLACKPINK) đang vô cùng trông đợi vào khả năng 4 cô gái tái xuất vào những tháng cuối cùng trong năm. 

Nhưng có lẽ người hâm mộ sẽ không còn phải đợi lâu nữa vì dựa vào hoạt động gần đây của BLACKPINK, có vẻ "thính" comeback đang đến rất gần. Ngày 11/11 vừa qua, 1 fan bắt gặp Jisoo, Lisa và Rosé rời khỏi tòa nhà YG Entertainment trong đêm. Chỉ 1 ngày sau, lại có BLINK khác nhìn thấy Rosé bước ra từ X Academy - học viện nhảy của YG. 

Jisoo, Rosé, Lisa bị bắt gặp rời khỏi YG Entertainment

Hết Lisa đăng ảnh với dancer đến Rosé bị fan bắt gặp đi ra từ học viện nhảy của YG, ngày BLACKPINK comeback đã tới rất gần? - Ảnh 2.

Fan nhìn thấy Rosé bước ra từ X Academy

Dù người bắt gặp Rosé phỏng đoán rằng nữ idol có thể đang chuẩn bị cho màn debut solo, nhưng hành tung của những thành viên BLACKPINK còn lại khiến nhiều BLINK khác nghiêng về giả thuyết cả nhóm đang luyện tập vũ đạo cho comeback hơn. Chưa kể mới đây một loạt vũ công còn đăng ảnh chụp chung với Lisa. Trong ảnh, cô trang điểm rất đậm như để ghi hình đặc biệt nên khả năng BLACKPINK sắp trở lại càng thêm hợp lý. 

Các vũ công đồng loạt đăng ảnh chụp cùng Lisa khiến nhiều người tin rằng BLACKPINK chuẩn bị comeback

Trước đó trong fanmeeting của BLACKPINK tại Hàn Quốc vào tháng 9 vừa qua, Jennie đã tiết lộ album của nhóm đang được tiến hành. 4 cô gái của nhà YG cũng từng gặp gỡ Tommy Brown – nhà sản xuất từng làm việc với các sao US UK như Ariana Grande, John Legend,... khiến các fan vô cùng kì vọng vào màn tái xuất sắp tới của họ. Tuy nhiên với truyền thống dùng "lịch sao Hỏa" của YG thì BLACKPINK có comeback thật hay không, phải đến ngày có... teaser xem ra mới chắc chắn. 

Hết Lisa đăng ảnh với dancer đến Rosé bị fan bắt gặp đi ra từ học viện nhảy của YG, ngày BLACKPINK comeback đã tới rất gần? - Ảnh 4.

BLACKPINK có thật sự comeback vào cuối năm 2019 hay không thì còn phải chờ vào ngày YG... tung teaser

Nguồn tham khảo: BlackPink Vietnam FC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm