Lào Cai: Hoảng hồn phát hiện thi thể trong tư thế úp mặt dưới mương nước cạn

Bá Cường, Theo Tổ quốc 19:05 22/04/2019

Người dân đi qua nghĩa trang lúc quá trưa đã tá hỏa phát hiện thi thể một thanh niên tử vong dưới mương nước và báo công an.

Chiều 22/4, trao đổi với Pv., ông Trần Xuân Long, Chủ tịch UBND xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong bất thường dưới hố nước cạnh nghĩa trang.

Lào Cai: Hoảng hồn phát hiện thi thể dưới mương nước cạn trong tư thế úp mặt - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, đầu giờ chiều ngày 22/4, khi đi qua nghĩa trang, người dân tại thôn Phú Hải, xã Phú Nhuận đã tá hoả phát hiện thi thể một nam thanh niên trong tư thế úp mặt xuống hố nước cạn và nhanh chóng báo cho công an.

Nhận được tin báo, công an xã và công an huyện đã nhanh chóng đến hiện trường thực hiện công tác điều tra. Hiện công tác khám nghiệm tử thi vẫn đang được công an tỉnh Lào Cai tiến hành, nguyên nhân tử vong và danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm