Lần đầu tiên trong 2018: Lady Gaga trở lại thống trị top 10 BXH này khiến nhạc rap không còn chỗ đứng

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/10/2018

Loạt rapper hàng đầu từ Eminem, Lil Wayne,... có quay trở lại cũng không đủ sức lật đổ Lady Gaga.

2018 đánh dấu sự lên ngôi của Rap khi từ đầu năm, các ca khúc dòng nhạc này liên tục đứng top đầu các BXH không chừa một ngày nào. Nổi trội nhất phải kể đến album "Scorpion" của Drake, bản hit "I Like It" của Cardi B,... Thế nhưng, chuỗi thắng lợi ấy chính thức bị ngán đường khi Lady Gaga trở lại rầm rộ với phim ảnh và "ăn ké" luôn cả âm nhạc. Vốn dĩ một album soundtrack thường khó ăn thị trường, tuy nhiên sự xuất sắc của bộ phim điện ảnh "A Star Is Born" đã kéo theo các ca khúc nhạc phim này tiến thẳng lên các vị trí rất cao trên BXH.

Lady Gaga, Bradley Cooper - "Shallow" ("A Star Is Born")

Trên BXH Itunes Mỹ hôm vừa qua, có đến 5 trên 10 vị trí đầu thuộc về Lady Gaga bao gồm "Shallow", "Always Remeber Us This Way", "Is That Right?", "I'll Never Love Again" (2 version mở rộng và version trong phim) cùng với 1 ca khúc của nam chính Bradley Cooper. 4 vị trí còn lại thuộc về những ca khúc pop hoặc EDM, và hoàn toàn biệt tăm không thấy bóng dáng của 1 bản nhạc rap nào. Cả Eminem, Kanye West hay Lil Wayne vừa ra bài mới cũng không đọ được Lady Gaga.

Lần đầu tiên trong 2018: Lady Gaga trở lại thống trị top 10 BXH này khiến nhạc rap không còn chỗ đứng - Ảnh 2.

BXH Top 10 ca khúc đầu bảng Itunes Mỹ hiện tại.

Gaga hiện đang rất tích cực quảng bá cho sản phẩm phim ca nhạc này với nhiều bộ hình khác nhau.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày