Xem bản thử nghiệm

Làm đủ 4 việc này mỗi sáng khi thức dậy, đảm bảo cơ thể khỏe đẹp suốt cả ngày

XUÂN XÙ, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 12/08/2017

Làm ngay những việc này vào mỗi sáng khi thức dậy để nhận được vô vàn lợi ích cho sức khỏe thôi nào!

Mỗi sáng thức dậy, bạn hãy thực hiện ngay những việc làm đơn giản nhưng rất hữu ích dưới đây để cải thiện sức khỏe tối đa nhé!

Uống nước ấm

Nghiên cứu cho rằng, thói quen uống nước ấm vào buổi sáng khi thức dậy giúp đẩy nhanh quá trình thải độc của cơ thể. Chúng cũng có tác dụng ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa và cải thiện độ đàn hồi trên da. Ngoài ra, việc làm này còn giúp cải thiện tuần hoàn máu, tiêu hóa và hỗ trợ giảm cân. Do đó, bạn hãy tạo thói quen uống một ly nước ấm mỗi sáng để cơ thể khỏe đẹp hơn.

Làm đủ 4 việc này mỗi sáng khi thức dậy, đảm bảo cơ thể khỏe đẹp suốt cả ngày - Ảnh 1.

Luyện tập giãn cơ

Ngay khi vừa ngủ dậy, bạn hãy thử căng và vươn dài người hết cỡ trong khoảng 5 - 7 giây rồi lặp lại 3 - 5 lần. Đảm bảo cách làm này sẽ giúp bạn cảm thấy nhanh chóng tỉnh táo và thoải mái hơn đó. Thường xuyên thực hiện chúng cũng giúp cải thiện khung xương. Giờ thì hãy thêm ngay bài tập này vào danh sách những việc cần làm mỗi khi ngủ dậy thôi.

Làm đủ 4 việc này mỗi sáng khi thức dậy, đảm bảo cơ thể khỏe đẹp suốt cả ngày - Ảnh 2.

Làm sạch da mặt

Làm sạch da mặt là một trong những bước cơ bản không thể thiếu sau khi thức dậy. Bởi trong khi ngủ, lượng dầu nhờn vẫn tiếp tục được tiết ra và gây mụn trứng cá nếu không được làm sạch. Thói quen này không chỉ giúp làm sạch lượng dầu dư thừa trên da mà chúng còn giúp bạn tỉnh táo nhanh hơn.

Làm đủ 4 việc này mỗi sáng khi thức dậy, đảm bảo cơ thể khỏe đẹp suốt cả ngày - Ảnh 3.

Chỉ cần thao tác massage nhẹ nhàng cùng với sữa rửa mặt phù hợp là bạn đã hoàn thành bước làm đơn giản nhưng rất cần thiết này rồi đấy!

Ăn bữa sáng đủ chất

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể để bắt đầu ngày mới. Một bữa sáng nhẹ nhàng với ngũ cốc, thực phẩm chứa chất xơ và protein sẽ giúp cơ thể tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, bạn nên tránh ăn những thực phẩm nhiều dầu mỡ lúc này bởi chúng sẽ khiến hoạt động tiêu hóa "ì ạch" hơn đó!

Làm đủ 4 việc này mỗi sáng khi thức dậy, đảm bảo cơ thể khỏe đẹp suốt cả ngày - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày