Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo!

Anna, Theo Helino 16:21 17/01/2020

Món quà độc nhất vô nhị này đến từ một thương hiệu mắt kính Jennie làm đại diện.

16/01 vừa qua chính là sinh nhật của Jennie - main rapper xinh đẹp, tài năng của BLACKPINK. Các nghệ sĩ, nhãn hàng, fansite, người hâm mộ khắp thế giới và Hàn Quốc đã gửi lời chúc mừng tới cô nàng, kèm cả những món quà xa xỉ về cả vật chất lẫn tinh thần. Nhưng để nói đến một trong những món quà độc đáo nhất thì phải là chiếc bánh kem và bộ sưu tập trang sức bằng kẹo của thương hiệu mắt kính Gentle Monster đã dành tặng cho Jennie dịp sinh nhật vừa qua.

Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 1.
Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 2.

Chiếc bánh kem hai tầng màu xanh lục in hình Jennie.

Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 3.

Cận cảnh quá trình đóng hộp chiếc bánh.

Nhìn đơn giản, nhưng chiếc bánh này được sáng tạo nên bởi những nghệ nhân nướng bánh đa tài từ Nu Dake - một thương hiệu đồ tráng miệng nghệ thuật từ Gentle Monster. Điểm đặc biệt nhất của chiếc bánh nằm ở chiếc hộp màu hồng phía bên dưới. Tương tự như một ngăn kéo, bên trong chứa đựng những món trang sức được làm từ kẹo cực tinh xảo do Nu Dake thiết kế riêng cho Jennie.

Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 4.

Bên trong ngăn kéo phía dưới chiếc bánh kem màu xanh lục.

@bakerjjangdda là nghệ nhân trực tiếp làm ra những món trang sức “xa hoa” bằng kẹo này, bao gồm: một chiếc điện thoại trong suốt (có tên Jennie trên màn hình), một chiếc nhẫn kim cương, một bộ vòng cổ hạt đan mini. Tất cả đều được làm từ kẹo nhưng đầy tính nghệ thuật, cầu kỳ, pha lẫn chút phong cách “dị” của nghệ sĩ thiết kế.

Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 5.
Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 6.
Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 7.
Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 8.
Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 9.
Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 10.
Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 11.

Bộ trang sức làm từ kẹo do thương hiệu Nu Dake và Gentle Monster tặng riêng cho Jennie. Ưu ái như công chúa!

Lác mắt với độ “fancy” của chiếc bánh kem Jennie (BLACKPINK) được tặng dịp sinh nhật, kèm thêm bộ trang sức bằng kẹo siêu tinh xảo! - Ảnh 12.

Trước đây, Jennie cũng được nhận những chiếc bánh kem có hình thù độc đáo từ thương hiệu này trong các dịp đặc biệt, cũng là do bàn tay của nghệ nhân @bakerjjangdda làm ra.

Nguồn: Instagram.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm