Jang Nara xấu hổ vì cảnh phim nhạy cảm
Jang Nara xấu hổ vì cảnh phim nhạy cảm

Tình tiết giã gạo đầy ẩn ý trong "Fated to Love You" (Định Mệnh Anh Yêu Em) đã khiến nữ chính Jang Nara được phen ngượng chín người.

Lên trên

Choáng váng vì tranh 1 nét xoắn ốc quá "ảo"

09:46:09 21/11/2011

Họa sĩ bắt đầu vẽ từ chính giữa tờ giấy rồi mở rộng vòng xoắn ốc ra chứ không làm theo cách bình thường đâu nhé.

Chan Hwee Chong, nhà thiết kế tài hoa người Singapore đã khiến mọi người đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác khi chỉ dùng một nét vẽ duy nhất để phác họa lại những bức tranh nổi tiếng thế giới. Điều đặc biệt hơn là anh chỉ dùng kỹ thuật vẽ dạng xoắn ốc để thực hiện các bức tranh này.


Chan Hwee Chong thể hiện lại bức tranh "Thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai".

Những tác phẩm của nhà thiết kế 33 tuổi này nhằm phục vụ cho chiến dịch quảng cáo của thương hiệu bút hàng đầu thế giới Faber-Castell. Và tất nhiên Chan Hwee Chong đã sử dụng loại bút của hãng Faber-Castell để vẽ tranh rồi.


Phiên bản gốc (trái) và phiên bản do Chan Hwee Chong vẽ. Rất giống nhau đúng không nào?

Để vẽ tranh, Chan Hwee Chong sử dụng một tờ giấy trắng và bắt đầu vẽ từ chính giữa tờ giấy. Cái tài tình của Chan Hwee Chong là khả năng điều chỉnh ngòi bút của mình, anh biết khi nào cần phải vẽ nét đậm, khi nào cần vẽ nét nhạt…


Zoom kỹ vào bức tranh nè.
 
 
Clip: Anh Chan Hwee Chong thực hiện vẽ lại bức tranh “Thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai”.

Những tác phẩm tranh nổi tiếng được Chan Hwee Chong thể hiện lại là: “Nàng Mona Lisa” của Leonardo da Vinci, “Thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai” của Johannes Vermeer, tranh tự họa của Van Gogh.Tranh tự họa của Van Gogh.


Bức tranh "Nàng Mona Lisa".