7 câu đố giúp bạn phân biệt màu vàng

7 câu đố giúp bạn phân biệt màu vàng

Có thị lực tốt chưa chắc khả năng phân biệt màu sắc của bạn cũng tốt đâu nhé!

Kỳ quái những người phẫu thuật thành… búp bê Barbie

00:00:00 23/09/2011

Có khá nhiều người muốn mình xinh đẹp hoàn hảo như búp bê Barbie các bạn ạ...

Mới đây, chúng ta có biết đến câu chuyện về một cô gái đã phẫu thuật để trở thành búp bê Barbie. Nhưng các bạn biết không, không chỉ có cô gái người Nga này là cuồng búp bê Barbie đâu, trên thế giới còn có nhiều trường hợp phẫu thuật để trở thành búp bê Barbie khác nữa đấy.


Búp bê Barbie là tiêu chuẩn về cái đẹp của nhiều người.

1. Cô gái người Nga cực “hot” trên mạng nhờ phẫu thuật giống búp bê Barbie

Trước tiên chúng mình cùng gặp lại cô gái người Nga xinh đẹp nhé, cô gái này từ nhỏ đã mơ ước được xinh đẹp như búp bê Barbie. Vì thế khi lớn lên, cô í đã quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một cô búp bê Barbie sống. Cô gái xinh đẹp này hiện đang cực nổi tiếng trên mạng internet nhờ vẻ đẹp búp bê của mình.


Vẻ ngoài rất giống búp bê Barbie.


Mắt to tròn, môi căng mọng...

Vẻ đẹp rất hoàn hảo...

2. Người phụ nữ 55 tuổi phẫu thuật thành búp bê Barbie

Nếu như bạn chỉ nhìn bức ảnh của cô Cindy Jackson tại thời điểm bây giờ, chắc chắn bạn không thể tin nổi người phụ nữ này đã 55 tuổi. Với gương mặt xinh đẹp, trẻ trung và thân hình cực bốc lửa, người phụ nữ này chẳng khác gì một cô gái mới ngoài 20 tuổi.


Cindy Jackson với gương mặt cực kỳ trẻ trung...


Cô Cindy Jackson với vẻ mặt và thân hình của búp bê Barbie.

Tất nhiên, để có được vẻ đẹp này là điều không đơn giản. Cô Cindy đã phải chi ra 100.000 Bảng (tương đương 3,3 tỷ VNĐ) cho cuộc “đại phẫu thuật” để biến mình thành búp bê Barbie.


Càng già đi thì cô í trông lại càng... trẻ ra.

Người mẹ đã có 3 con này cho biết, vài năm trước đây, có lần cô thử mặc váy màu hồng và che mặt giống như búp bê Barbie, cô thấy rất thích hình ảnh này của mình. Và sau đó cô đã quyết định phẫu thuật để trở thành một phiên bản của búp bê Barbie vì cô muốn mình mãi xinh đẹp, trẻ trung.


Cô Cindy Jackson khi chuẩn bị phẫu thuật.
Thân hình rất chuẩn nhé.


Không thể tin nổi đây là một người phụ nữ đã 55 tuổi...


Gương mặt không có nếp nhăn...

3. Người phụ nữ phẫu thuật hơn 150 lần để giống búp bê Barbie

Vào năm 1986, cô Sarah Burge, 49 tuổi, sống ở Cambride, Anh, đã bị bạn trai đánh vỡ mũi vì thế cô buộc phải đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng chính vì thế mà người phụ nữ này đã bị “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ và điều kỳ quặc hơn là cô muốn phẫu thuật để giống búp bê Barbie.


Cô Burge (phải) và con gái.

Ban đầu, cô Burge chỉ phẫu thuật chỉnh sửa mắt, tai, mũi, môi, cằm… nhưng sau đó phạm vi phẫu thuật đã lan rộng ra toàn cơ thể. Và cho tới nay, cô Burge đã trải qua tới hơn 150 lần phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, cô cũng đã tiêu tốn tới 500.000 bảng Anh (tương đương 16,7 tỷ VNĐ) cho những ca phẫu thuật của mình.
Cô í cũng có vẻ mặt của búp bê Barbie.

Theo Ngựa Vằn
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ