Xem bản thử nghiệm

Người phụ nữ càng ngày càng... trẻ ra

Ngựa Vằn, Theo 00:01 10/04/2011

Nhưng là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ các bạn ạ...

Cindy Jackson, 55 tuổi, được biết đến là người phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất thế giới với 52 lần phẫu thuật. Nhờ việc phẫu thuật thẩm mỹ mà trông cô ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.


Sự thay đổi từ năm 1979 và 2011.

Khi nhìn những hình ảnh của cô Cindy hiện tại, chẳng ai có thể tin được cô gái xinh đẹp trong ảnh đã 55 tuổi. Nếu so sánh những bức ảnh hiện nay với những bức ảnh ngày xưa của cô thì thậm chí hình ảnh cô hiện giờ còn trẻ hơn ngày trước.


Cô Cindy đã trải qua 52 ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Năm 1996, cô từng muốn trở thành 1 cô búp bê Barbie, khi đó cô đã trải qua 23 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Còn bây giờ, trải qua 15 năm, cô đã trải qua thêm 29 ca phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Hầu như toàn bộ cơ thể chỗ nào cũng được chỉnh sửa. Lần cuối cùng cô thực hiện phẫu thuật là hút mỡ ra khỏi đầu gối.


Cô từng phẫu thuật thẩm mỹ để giống búp bê Barbie.

Cindy đã bỏ ra 100.000 USD (tương đương 2,1 tỷ VNĐ) cho việc phẫu thuât. Tuy đã có tới 3 con nhưng cô vẫn khao khát được trẻ trung và xinh đẹp. Những ca phẫu thuật cô đã từng trải qua là: sửa mắt, sửa mũi, làm căng mặt, bơm môi, thu nhỏ cằm, phẫu thuật tạo dáng người, tẩy nốt ruồi, nâng ngực, các phương pháp làm đẹp da…


Chụp ảnh trong 1 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô kể rằng cô từng bị chế nhạo về ngoại hình, vì thế, cô đã dùng số tiền thừa kế khi người cha qua đời để thực hiện các cuộc phẫu thuật, cô nói rằng khi cô 14 tuổi, 1 anh chàng đã nói với cô rằng: “Bạn có biết rằng khi bạn cười, một bên mũi và cằm bạn chạm nhau không?” Nói về khuôn mặt hiện tại của mình cô nói: “Tôi cảm thấy mình đang trẻ lại và tôi không muốn nhìn thấy khuôn mặt cũ của mình nữa, tôi nhận thấy đây chính là tôi.”


Hiện giờ cô rất trẻ trung.

Cindy Jackson, lớn lên ở Ohio, Mỹ và hiện đang sống ở London, Anh. Cô Cindy Jackson hiện đang là một nhà tư vấn và cô thường xuyên đưa ra những lời khuyên cho mọi người về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Và hiện cô vẫn muốn tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ để được "trẻ trung mãi mãi."


Vào những năm 1970...


Những năm 1980...


Những năm 1990...


Năm 2000.Hiện giờ cô sở hữu khuôn mặt trẻ đẹp.


Không ai nghĩ người phụ nữ này đã 55 tuổi.Khuôn mặt không có nếp nhăn.

 
Clip nói về Cindy Jackson.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày