Kỳ Duyên bị antifan ghét vì chanh chua, chảnh chọe, Minh Triệu chỉ nói một câu đã bảo vệ được "tình tin đồn"

Sao Hôm, Theo Helino 09:42 24/03/2019

Hành động bảo vệ "tình tin đồn" vừa nhẹ nhàng nhưng không kém phần tình tứ của Minh Triệu khiến khán giả không khỏi thích thú và tích cực "đẩy thuyền" cặp đôi.

Thời gian gần đây, showbiz mới nổi lên một cặp bạn thân mới Kỳ Duyên – Minh Triệu. Ai cũng nghĩ là bạn, nhưng khi để ý những hành động rất "tình" mà cặp đôi dành cho nhau, không ít khán giả đã ghép đôi. Kỳ Duyên và Minh Triệu không ngần ngại mặc đồ đôi, bên nhau trong ngày Valentine trắng, nắm tay nhau tình tứ khi xuất hiện tại sự kiện hay thậm chí, công khai "thả thính" nhau trên mạng xã hội,… khiến các fan tích cực đẩy thuyền.

Mới đây, một động thái mới đây tiếp tục chứng minh cho tình cảm khăng khít giữa hai cô gái. Khi Minh Triệu đăng tải một hình ảnh lên trang cá nhân, một bình luận có phần "không liên quan" khi chê bai Kỳ Duyên "chanh chua, chảnh chọe hết phần người khác" được antifan để lại. Ngay lập tức, nữ siêu mẫu đã phản hồi bảo vệ "tình tin đồn": "Thế à? Mình lại thích tính Duyên. Làm sao bây giờ nhỉ?". Động thái đáp trả vừa nhẹ nhàng nhưng vẫn "cực tình" của cô khiến fan không khỏi thích thú và nhấn like nhiệt tình.

Kỳ Duyên bị antifan ghét vì chanh chua, chảnh chọe, Minh Triệu chỉ nói một câu đã bảo vệ được tình tin đồn - Ảnh 1.

Đăng tải hình ảnh trong ngày cuối tuần, Minh Triệu nhận được một bình luận rất "không liên quan" từ antifan: "Ghét Kỳ Duyên không chịu được, chanh chua và chảnh hết phần người khác". Ngay lập tức, nữ siêu mẫu "xù lông" đáp trả bảo vệ "tình tin đồn": "Thế ạ? Mình lại thích tính Duyên. Làm sao bây giờ nhỉ?". Khán giả không khỏi thích thú và "thả tim" nhiệt tình cho hành động cực tình của Minh Triệu.

Kỳ Duyên bị antifan ghét vì chanh chua, chảnh chọe, Minh Triệu chỉ nói một câu đã bảo vệ được tình tin đồn - Ảnh 2.

Kỳ Duyên và Minh Triệu là đôi bạn thân mới nổi gần đây. Tuy nhiên, một số khán giả khẳng định mối quan hệ cả hai rõ ràng "trên mức tình bạn".

Kỳ Duyên bị antifan ghét vì chanh chua, chảnh chọe, Minh Triệu chỉ nói một câu đã bảo vệ được tình tin đồn - Ảnh 3.

Cả hai bên nhau trong ngày Valentine trắng.

Kỳ Duyên bị antifan ghét vì chanh chua, chảnh chọe, Minh Triệu chỉ nói một câu đã bảo vệ được tình tin đồn - Ảnh 4.

Công khai dành cho nhau cái nắm tay "tình bể bình" tại sự kiện.

Kỳ Duyên bị antifan ghét vì chanh chua, chảnh chọe, Minh Triệu chỉ nói một câu đã bảo vệ được tình tin đồn - Ảnh 5.
Kỳ Duyên bị antifan ghét vì chanh chua, chảnh chọe, Minh Triệu chỉ nói một câu đã bảo vệ được tình tin đồn - Ảnh 6.

Và không ngần ngại "thả thính" nhau nhiệt tình trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm