Hotel del Luna (tvN 2019)

Kim Soo Hyun bùng nổ nhan sắc trong hậu trường Hotel Del Luna, phim hết lâu rồi nhưng CEO IU vẫn chưa buông tha cả nhà!

CHIMMY, Theo Helino 12:57 14/09/2019

Những hình ảnh của Kim Soo Hyun trong hậu trường Hotel Del Luna được tung ra mới đây càng khiến khán giả mong chờ vào sự xuất hiện của phần hai trong thời gian sắp tới.

Dù đã kết thúc được hơn một tuần, dư âm dành cho Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt bởi những hình ảnh của chàng "hậu duệ" sang chảnh của CEO Jang Man Wol (IU) - Kim Soo Hyun, chủ nhân của Hotel Blue Moon với tiền thân là khách sạn ánh trăng. Nhớ lại khoảnh khắc định mệnh ấy, khi tưởng rằng cái dựa vai ngọt ngào của Jang Man Wol và Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) sẽ khép lại mọi chuyện, nhưng rồi biên kịch của Hotel Del Luna chẳng cho khán giả được dịp thở phào khi tiết lộ về sự tồn tại của 12 thần Ma Go, cùng "thánh trả nghiệp" thế hệ mới dưới ánh sáng xanh huyền ảo.

Khoảnh khắc gây "tắt thở".

Kim Soo Hyun bùng nổ nhan sắc trong hậu trường Hotel Del Luna, cơn sốt hậu duệ của CEO IU đừng hòng có dịp nguội lạnh! - Ảnh 3.

Kim Soo Hyun xuất hiện siêu sang và nam tính trong vai trò cameo của Hotel Del Luna.

Kim Soo Hyun bùng nổ nhan sắc trong hậu trường Hotel Del Luna, cơn sốt hậu duệ của CEO IU đừng hòng có dịp nguội lạnh! - Ảnh 4.

Đến bóng lưng của anh chàng cũng gây thương nhớ khôn nguôi.

Kim Soo Hyun bùng nổ nhan sắc trong hậu trường Hotel Del Luna, cơn sốt hậu duệ của CEO IU đừng hòng có dịp nguội lạnh! - Ảnh 5.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Kim Soo Hyun vẫn chưa xác nhận bất cứ kế hoạch phim ảnh nào ngoài màn cameo "nhát gừng" trong Hotel Del Luna. Sự xuất hiện này cũng là kỉ niệm sản phẩm nghệ thuật thứ tư mà Kim Soo Hyun và IU đã từng có cơ hội hợp tác. Trên hết, khán giả mong có thể nhìn thấy Kim Soo Hyun sẽ xuất hiện trở lại với phần tiếp theo của Hotel Del Luna với tên Hotel Blue Moon, khách sạn của "kẻ tội đồ" đã bị thần Ma Go trừng phạt. Sự xuất hiện của Hotel Blue Moon cũng là cơ hội giúp khán giả được nhìn thấy hậu kiếp của Jang Man Wol và Goo Chan Sung, khi cả hai đã không có một cái kết hạnh phúc trong kiếp này.

Hotel Del Luna đã tiến tới tập cuối cùng với một kết thúc mở.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Hotel Blue Moon xuất hiện với nam chính là Kim Soo Hyun không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm