Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới

NA NA, ảnh: Ngọc Ánh, Ly Le, Theo Helino 10:07 17/04/2019

Không chỉ là nơi mua sắm, lang thang đi dạo, tổ hợp Block D6 còn có rất nhiều góc chụp ảnh đẹp đang được nhiều bạn trẻ tìm đến check in.

Nói đến các khu tập thể ở Hà Nội, người ta thường nghĩ ngay đến những bức tường vàng rêu phong cũ kỹ, các căn phòng chật chội nằm sau những cánh cửa nhỏ hẹp hay từng ô lan can nhỏ xíu chất đầy chậu cây, dây phơi quần áo...

Thế nhưng, ngay giữa lòng Hà Nội, chen chúc giữa nhiều khu tập thể như thế, lại có một khu tổ hợp mang đậm chất Hàn Quốc với những bức tường trắng xinh xắn cùng thật nhiều góc chụp ảnh, check in sống ảo... Đó chính là khu tổ hợp Block D6 nằm trong khu tập thể D6 Trung Tự.

Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới - Ảnh 1.
Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới - Ảnh 2.
Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới - Ảnh 3.

Ý tưởng xây dựng nên một khu tổ hợp như thế này đã được người đứng đầu là chị An Vũ nghĩ đến cách đây tận... 2 năm. Sau những lần đi du lịch Hàn Quốc, hình ảnh các con ngõ nhỏ tập hợp nhiều cửa hàng mua sắm đã thu hút và khiến chị muốn đưa về Việt Nam. Khi các cửa hàng tập trung trong cùng một khu như vậy sẽ rất tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể vừa đi dạo, lang thang mua sắm, rồi dừng lại chụp ảnh check in bởi góc nào cũng đẹp lung linh...

Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới - Ảnh 5.

Tháng 7/2018, việc xây dựng khu tổ hợp mới thật sự được bắt đầu. Từ một cửa hàng đầu tiên, khu dần được mở rộng ra với rất nhiều loại hình mua sắm đa dạng, từ các shop quần áo, phụ kiện, đồ decor, tiệm nail, tiệm tinh dầu cho đến quán cà phê, tiệm cây xanh...

Đến tận tháng 4/2019, khi các cửa hàng đã đông đúc hơn thì Block D6 mới bắt đầu hoạt động mạnh và được nhiều người biết đến. Khu tổ hợp này hiện tại không chỉ thu hút các bạn trẻ đến mua sắm, check in mà còn là nơi được khách du lịch nước ngoài ghé tới, đặc biệt là vào dịp cuối tuần.

Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới - Ảnh 6.
Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới - Ảnh 7.

Ngoài đến mua sắm thì đây còn là một địa điểm check in vô cùng tuyệt vời cho những ai thích sống ảo. Mỗi cửa tiệm đều được xây dựng với tone màu chung là trắng hoặc pastel rất nhẹ nhàng, xinh xắn, dễ làm người ta liên tưởng đến 1 con ngõ nhỏ tại Phố Hannam của Hàn Quốc hay con phố Aoyama tại Tokyo... Cả bên trong và bên ngoài mỗi cửa tiệm, dù được sắp xếp và decor theo phong cách đơn giản nhưng vẫn vô cùng thu hút.

Thời gian mở cửa của khu vào khoảng 9h sáng đến 9h tối hàng ngày. Nếu chưa biết đường, bạn hãy đi đến ngõ 4B Đặng Văn Ngữ rồi gửi xe ở phía ngoài, sau đó đi bộ thêm khoảng 200m nữa là đến.

Trong thời gian tới, dự định khu sẽ tiếp tục được mở rộng thêm với nhiều cửa hàng mới như tiệm bánh, cà phê, các loại đồ ăn... và còn tổ chức hội chợ vào dịp cuối tuần với nhiều hoạt động đa dạng như dạy trồng cây, làm tinh dầu, các hoạt động ăn chơi, mua sắm...

Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ biết và ghé đến khu tổ hợp này vừa để mua sắm, vừa để lang thang đi dạo hoặc chụp ảnh check in.

Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới - Ảnh 11.
Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới - Ảnh 12.
Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới - Ảnh 13.
Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới - Ảnh 14.
Khu tổ hợp mua sắm đẹp như phố Hàn giữa lòng Hà Nội dự báo sẽ trở thành địa chỉ check in của giới trẻ thời gian tới - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm