Không phải Angela Baby hay Quan Hiểu Đồng, Nữ thần Kim Ưng 2018 là Địch Lệ Nhiệt Ba!

Thanh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 11/10/2018

Một tin mừng với những ai là fan hâm mộ mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba khi cô được chọn cho vị trí Nữ thần Kim Ưng 2018.

Giải Kim Ưng vốn là một trong ba giải thưởng truyền hình danh giá nhất của Trung Quốc, được tổ chức hai năm một lần. Giải thưởng này được tổ chức từ năm 1983, là một trong ba lễ trao giải quốc gia nhằm tôn vinh những cống hiến của các diễn viên, đạo diễn và các tác phẩm truyền hình. Bên cạnh các đề cử quan trọng, vị trí Nữ thần Kim Ưng – người mở màn cho giải Kim Ưng cũng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng và báo giới. Đã có rất nhiều nữ diễn viên nổi tiếng từng trở thành Nữ thần Kim Ưng như Lưu Diệc Phi, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan. Đây đều là những nữ diễn viên hội tủ đủ các yếu tố về nhan sắc, diễn xuất và danh tiếng.

Không phải Angela Baby hay Quan Hiểu Đồng, Nữ thần Kim Ưng 2018 là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 1.
Không phải Angela Baby hay Quan Hiểu Đồng, Nữ thần Kim Ưng 2018 là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 2.
Không phải Angela Baby hay Quan Hiểu Đồng, Nữ thần Kim Ưng 2018 là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 3.
Không phải Angela Baby hay Quan Hiểu Đồng, Nữ thần Kim Ưng 2018 là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 4.

Những nữ diễn viên từng trở thành Nữ thần Kim Ưng như: Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Đường Yên, Vương Lạc Đan…

Vào ngày 12/10 và 14/10 tới đây, giải thưởng Kim Ưng sẽ chính thức diễn ra. Trước đó, đã có rất nhiều mỹ nhân Hoa Ngữ đề cử vào vị trí Nữ thần Kim Ưng 2018 như Quan Hiểu Đồng, Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Vạn Thiến. Cư dân mạng rất tò mò không biết, không biết nữ diễn viên nào hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, diễn xuất, độ nổi tiếng sẽ được chọn cho vị trí Nữ thần Kim Ưng năm nay? Phải đến sáng ngày 11/10, đài Hồ Nam mới đưa ra công bố chính thức người đảm nhiệm vị trí Nữ thần Kim Ưng 2018. Không phải ai khác, đó chính là nàng "Phượng Cửu" Địch Lệ Nhiệt Ba.

Không phải Angela Baby hay Quan Hiểu Đồng, Nữ thần Kim Ưng 2018 là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 5.
Không phải Angela Baby hay Quan Hiểu Đồng, Nữ thần Kim Ưng 2018 là Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức trở thành Nữ thần Kim Ưng 2018.

Sau khi thông tin này được tung ra, nhiều người đã dành những lời chúc mừng tới nữ diễn viên. Trước đó không lâu, fan hâm mộ của mỹ nữ Tân Cương đã cảm thấy vô cùng tự hào khi thần tượng của mình đứng đầu bảng xếp hạng Nữ diễn viên xuất sắc nhất giải Kim Ưng 2018 do khán giả bình chọn. Mặc dù diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, nhưng với sự nỗ lực không ngừng, hi vọng rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ giống như những Nữ thần Kim Ưng trước, sở hữu sự nghiệp đỉnh cao và thực lực được khẳng định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa hết vai trong "Về nhà đi con", Quang Anh đã gây bão vì spoil luôn cái kết với Bảo Hân?

    Chia sẻ mới nhất của Quang Anh trên trang cá nhân đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.
  • Đọc thêm