Vị Khách Vip (SBS 2019)

Không hề bị "tiểu tam" hãm hại, Jang Nara vì cứu "phi công trẻ" khỏi đòn chí mạng mà bất tỉnh ở tập 15 Vị Khách VIP

CHIMMY, Theo Helino 23:14 23/12/2019

Trái với "cú lừa" được biên kịch tiết lộ trong preview trước đó, tập 15 Vị Khách Vip đã hé lộ nguyên nhân thực sự khiến Na Jung Sun ngã lăn cầu thang đến bất tỉnh.

Sau một tuần nóng lòng chờ đợi, tập 15 VIP (Vị Khách VIP) đã chính thức tiết lộ bí ẩn đằng sau tai nạn của Na Jung Sun (Jang Nara). Không phải là âm mưu xấu của nàng "tiểu tam" On Yoo Ri (Pyo Ye Jin), cũng chẳng phải thuyết âm mưu do vấn đề sức khỏe yếu như trong tập 14, Na Jung Sun đã bị khách hàng nam tại sự kiện vô tình đẩy ngã từ trên tầng cao xuống cầu thang, khi vị khách tội đồ đang xô xát trong cơn say xỉn với Ma Sang Woo (Shin Jae Ha). Chứng kiến chàng tân binh trẻ bị đẩy ngã, gặp tình huống nguy hiểm khi vị khách nam không tỉnh táo mà cầm vật cứng chuẩn bị "chốt hạ" cuộc xô xát, Na Jung Sun đã ngăn chặn rồi mất đà mà lăn ngã xuống tầng.

Không hề bị tiểu tam hãm hại, Jang Nara vì cứu phi công trẻ khỏi đòn chí mạng mà bất tỉnh ở tập 15 Vị Khách VIP - Ảnh 1.

Kẻ tội đồ khiến Na Jung Sun ngã là một nhân vật hoàn toàn mới.

Không hề bị tiểu tam hãm hại, Jang Nara vì cứu phi công trẻ khỏi đòn chí mạng mà bất tỉnh ở tập 15 Vị Khách VIP - Ảnh 2.

Trong lúc ngăn cản vị khách và Ma Sang Woo xô xát.

Không hề bị tiểu tam hãm hại, Jang Nara vì cứu phi công trẻ khỏi đòn chí mạng mà bất tỉnh ở tập 15 Vị Khách VIP - Ảnh 3.

Thấy Na Jung Sun bị túm cổ, Ma Sang Woo không giữ được bình tĩnh mà vung nắm đấm.

Trong lúc ngăn cản kẻ tội đồ đánh Ma Sang Woo nhát chí mạng, Na Jung Sun không may gặp nạn.

Không hề bị tiểu tam hãm hại, Jang Nara vì cứu phi công trẻ khỏi đòn chí mạng mà bất tỉnh ở tập 15 Vị Khách VIP - Ảnh 5.

Na Jung Sun đã ngã cầu thang.

Trong khi mọi người đều bàng hoàng, không đủ tỉnh táo để phản ứng trước Na Jung Sun đang bất tỉnh nhân sự, chỉ có mình Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) định thần trở lại mà lao tới bên vợ, hét mọi người gọi cấp cứu cho Na Jung Sun. Tại thời điểm đó, On Yoo Ri đứng phía trên với vẻ mặt khá lo lắng. Nhưng thay vì lo lắng cho tình hình của Na Jung Sun, thái độ của On Yoo Ri hướng tới sự khẩn khoản, đau đớn của Park Sung Joon trước vợ hơn cả. Giám đốc Ha cũng như phu nhân phó chủ tịch đứng trên tầng cũng không lấy gì làm sửng sốt, đơn giản là mỉm cười quay đi trước cơn sốc của Park Sung Joon.

Không hề bị tiểu tam hãm hại, Jang Nara vì cứu phi công trẻ khỏi đòn chí mạng mà bất tỉnh ở tập 15 Vị Khách VIP - Ảnh 6.

Mọi người chứng kiến sự việc đều bàng hoàng chưa kịp phản ứng.

Không hề bị tiểu tam hãm hại, Jang Nara vì cứu phi công trẻ khỏi đòn chí mạng mà bất tỉnh ở tập 15 Vị Khách VIP - Ảnh 7.

Chỉ có Park Sung Joon sợ hãi và điên cuồng gọi tên vợ tỉnh lại.

Không hề bị tiểu tam hãm hại, Jang Nara vì cứu phi công trẻ khỏi đòn chí mạng mà bất tỉnh ở tập 15 Vị Khách VIP - Ảnh 8.

On Yoo Ri đứng từ xa lo lắng trước thái độ của Park Sung Joon.

May mắn rằng, Na Jung Sun đã tỉnh lại và không gặp bất cứ chấn thương nào quá nghiêm trọng. Park Sung Joon luôn túc trực bên cạnh vợ suốt khoảng thời gian sau đó, còn On Yoo Ri trằn trọc cả đêm khi không nhận được bất cứ tin nhắn hay cuộc gọi nào từ "bồ". Trước đó, Na Jung Sun đã hẹn gặp Park Sung Joon nói chuyện riêng sau khi sự kiện kết thúc. Tại phòng bệnh, Na Jung Sun đã nói lời chấm dứt với chồng: "Chúng ta dừng lại thôi."

Không hề bị tiểu tam hãm hại, Jang Nara vì cứu phi công trẻ khỏi đòn chí mạng mà bất tỉnh ở tập 15 Vị Khách VIP - Ảnh 9.

Na Jung Sun may mắn đã tỉnh lại mà không gặp bất cứ chấn thương nặng nào.

Không hề bị tiểu tam hãm hại, Jang Nara vì cứu phi công trẻ khỏi đòn chí mạng mà bất tỉnh ở tập 15 Vị Khách VIP - Ảnh 10.

Ngay tại thời điểm Park Sung Joon ngỏ lời hỏi thăm tình hình tâm lí, Na Jung Sun đã đề nghị chấm dứt cuộc hôn nhân.

Tập cuối Vị Khách VIP sẽ được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Ba ngày 24/12 trên kênh SBS.

Bình luận

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm