Không còn phải theo mẹ đi lang thang khắp nơi, con trai của "hot girl" Bella nay đã được chăm sóc tốt và bập bẹ biết nói rồi

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 12:21 03/02/2020

Theo chia sẻ của hot mom Hằng Túi, cậu bé Peter (con trai của Bella) hiện đang được chăm sóc tốt, đã biết nói bập bẹ và cũng đang nghỉ học vì dịch virus Corona như tất cả học sinh khác.

"Hot girl" Bella hay "singer" Bella đã được biết đến từ lâu với những màn quỵt tiền, chửi mắng hoặc chiêu trò làm lố khắp mạng xã hội. Thời gian gần đây, Bella vẫn tiếp tục xuất hiện tại nhiều địa phương với chiếc valy kéo trên tay khiến cho nhiều người chú ý. Ngoài ra, khi thấy Bella lang thang đi trên đường, dân mạng cũng rất tò mò về cậu bé Peter - con trai của "hot girl" này.

Cậu bé Peter từng bị mẹ đưa đi lang thang khắp nơi, đặt nằm trên vỉa hè dưới thời tiết nắng nóng, gió bụi.

Về Peter, từ khoảng giữa năm 2019, với sự giúp đỡ của hot mom Hằng Túi em đã tách khỏi người mẹ tâm tính bất thường để được những người thân khác chăm sóc và nuôi nấng. Theo chia sẻ mới nhất của Hằng Túi vào hôm qua ngày 2/2, hiện tại Peter đang được chăm sóc rất tốt, em đã bập bẹ tập nói và cũng đang được nghỉ học để phòng tránh virus corona như mọi học sinh khác.

Hằng Túi viết trên MXH: "Mấy hôm nay mẹ nó lang thang phá rối là mình lại bị réo tên và chửi... Thực ra cũng biết làm phúc phải tội nhưng có đứa lại bảo mình làm màu xong có khi thằng bé bị mẹ nó bán lấy nội tạng rồi vì không thấy đi cùng nhau. Thật là cái gì các bạn cũng có thể nghĩ ra được.

1 năm rồi không đăng ảnh nó vì đăng nhiều lại bảo câu like, không đăng thì lại ra 1001 câu chuyện. Cậu bé chúng ta từng "theo đuổi" đang ăn Tết vui vẻ và được chăm sóc tốt nhé, đã biết nói bập bẹ và cũng đang nghỉ học vì Corona. Ở đâu thì còn lâu mới nói để giữ bình yên cho nó".

Không còn phải theo mẹ đi lang thang khắp nơi, con trai của hot girl Bella nay đã được chăm sóc tốt và bập bẹ biết nói rồi đây này! - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Peter do hot mom Hằng Túi chia sẻ.

Trước đó, khoảng đầu năm 2015, "hot girl" Bella bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội do liên tục bị quay clip tố quỵt tiền và chửi bới người khác, đi lang thang khắp nơi với trạng thái như hoang tưởng và tâm thần.

Sau đó ít lâu, người ta bất ngờ khi thấy Bella bỗng dưng mang bầu và sinh con. Cậu bé Peter ra đời khỏe mạnh và xinh xắn, thế nhưng lại liên tục bị mẹ đưa đi rong ruổi khắp nơi, hút thuốc lá phả vào mặt,...

Với những hành động quái đản, không kiểm soát của mình, Bella đã được các đơn vị chức năng đưa vào điều trị tại bệnh viện tâm thần. Trong 9 tháng người mẹ này ở viện, cậu bé Peter đã được gia đình hot mom Hằng Túi đưa về chăm sóc.

Peter được chăm sóc tại gia đình Hằng Túi.

Tuy nhiên sau khi Bella xuất viện, Peter lại quay trở về sống cùng mẹ và từ đó em lại tiếp tục bị người mẹ tâm tính bất thường đưa đi lang thang khắp nơi. Từ đó, không ít lần người ta thấy Peter bị mẹ đặt nằm ngửa giữa đường, hút thuốc lá ngay bên cạnh, thậm chí còn bị mẹ cho nằm xe đẩy đi giữa đường trong đêm tối lạnh.

Thương hại cậu bé Peter, vào khoảng tháng 4/2019, hot mom Hằng Túi đã làm việc cùng gia đình của Peter (bà ngoại và dì), đồng thời liên hệ với các đơn vị chức năng để em có thể tách khỏi mẹ, được gia đình chăm sóc tốt hơn. Từ đó đến nay, với sự hỗ trợ của nhiều người, Peter đã có được 1 cuộc sống tốt hơn, được đi học và không còn phải lang thang khắp nơi nữa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm