Không chỉ có tới 100 chi nhánh ở Việt Nam, Quốc Trường (Về nhà đi con) còn có cả quán mì cay ở Campuchia này

Ngọc Ánh, Theo Trí Thức Trẻ 20:17 28/07/2019

Vừa đẹp trai, đóng phim giỏi, lại là ông chủ kinh doanh có tài nữa, Quốc Trường (Về nhà đi con) còn mở cả các chi nhánh mì cay ở Campuchia nữa này!

Trước đó, khán giả đã tìm ra việc Quốc Trường (Về nhà đi con) nắm trong tay cả một hệ thống mì cay với trên dưới 100 chi nhánh trong cả nước. Thế nhưng, thật bất ngờ khi biết được thông tin rằng anh chàng tài ba này còn mở cả chi nhánh mì cay ở nước ngoài, mà cụ thể là tại nước bạn hàng xóm Campuchia nữa.

Mới đây, Quốc Trường đã chia sẻ thông tin về một trong những "đứa con" của mình, đó là một chi nhánh mì cay mang tên Kimmo tại Campuchia. Theo chia sẻ này thì Kimmo chính là một "đứa con" nằm trong hệ thống mì cay Sasin của Quốc Trường ở Việt Nam.

Không chỉ có tới 100 chi nhánh ở Việt Nam, Quốc Trường (Về nhà đi con) còn có cả quán mì cay ở Campuchia này - Ảnh 1.

Hình ảnh chia sẻ về chi nhánh 10 của Kimmo. Có thể thấy, các quán mì cay này còn rất nhiều chi nhánh nữa tại Campuchia.

Có thể thấy, các món được bán ở Kimmo cũng tương tự như thực đơn ở mì cay Sasin. Trong đó, món ăn chính vẫn là mì cay các cấp độ với các hương vị và lựa chọn khác nhau như vị tomyum hải sản, kim chi hải sản, kim chi thịt bò, kim chi cá, gà... Bên cạnh đó, Kimmo cũng bán nhiều món khác như takoyaki, cơm gà, các món nước khác nhau và còn có cả kem xôi nhìn rất hấp dẫn nữa.

Hiện tại, Kimmo đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng tại Campuchia về hương vị, phục vụ, không gian quán và mức giá cả phải chăng, nên hệ thống cũng đang dần được mở rộng hơn với rất nhiều chi nhánh.

Có vẻ như mì cay Kimmo cũng tạo nên cơn sốt tại Campuchia?

Ngày càng làm khán giả thán phục về độ tài ba của mình trong kinh doanh ăn uống, không biết anh chàng Quốc Trường này còn đang giấu một quán ăn hay hệ thống ẩm thực nào chưa công bố hay không nhỉ?

Nếu đến Campuchia du lịch, tại sao chúng ta không thẻ ăn mì cay ở Kimmo nhỉ?

Nguồn ảnh: មីហឹរកូរ៉េ៧កំរិត KIMMO

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm