Tan chảy với câu trả lời của Quốc Trường (Về nhà đi con) khi fan hỏi "anh cho gì vào mì cay mà em say quá" dù biết đó chỉ là "cú lừa"

Qin Lan, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 02/07/2019

Khi được fan hỏi đã cho gì vào mì cay, Quốc Trường cũng đã thẳng thắn thừa nhận anh đã cho thứ đặc biệt này vào mì. Dù đây không phải câu trả lời của Quốc Trường "chính chủ" nhưng vẫn làm fan thật sự tan chảy.

Sau khi bộ phim "Về nhà đi con" lên sóng và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả, dàn diễn viên của phim, trong đó có diễn viên Quốc Trường (vai Vũ) cũng được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ có sự nghiệp diễn viên, các fan còn nhanh chóng phát hiện ra anh chàng Vũ của "Về nhà đi con" còn là một doanh nhân thành đạt đang nắm trong tay một thương hiệu mì với khoảng 100 cơ sở ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Và mới đây nhất, khi một fan hỏi rằng: "Anh cho gì vào mì cay mà bọn em say anh thế?"... Quốc Trường đã thẳng thắn trả lời rằng: "Anh cho tình yêu của anh vào mì đấy!".

Dù biết rằng đây chỉ là một "cú lừa" bởi tài khoản Instagram này không phải "chính chủ" của Quốc Trường, thế nhưng câu trả lời ngọt như mía lùi vẫn khiến ai nghe được cũng muốn tan chảy ngay lập tức.

Nếu được hỏi, có lẽ Quốc Trường cũng sẽ trả lời như thế này ấy nhỉ?

Tan chảy với câu trả lời của Quốc Trường (Về nhà đi con) khi fan hỏi anh cho gì vào mì cay mà em say quá dù biết đó chỉ là cú lừa - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết thì thương hiệu mì của Quốc Trường có tên là mì cay Sasin. Đây là một trong những thương hiệu mì góp phần tạo nên cơn sốt mì cay 7 cấp độ ở Việt Nam cách đây 2 năm (khoảng giữa năm 2017). Cho đến thời điểm hiện tại, tuy rằng cơn sốt này đã đi qua nhưng mì cay Sasin của Quốc Trường vẫn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

Các chi nhánh mì cay Sasin ở Hà Nội có phần hơi ảm đạm, nhưng ở Sài Gòn thì ngược lại. Vào giờ ăn, lượng khách ra vào khá ổn định. Thực đơn của quán có rất nhiều loại mì cay với các vị tomyum hải sản, kim chi hải sản, kim chi thịt bò, kim chi cá, gà... Bên cạnh đó, quán còn bán thêm cả các món ăn kèm khá đa dạng như kimbap, cơm trộn Hàn Quốc, takoyaki...

Ngoài Hà Nội và Sài Gòn, quán còn có chi nhánh ở một số tỉnh thành khác như Huế, Quảng Ngãi, Tiền Giang, Phan Thiết, Đắk Lắk, Nha Trang, Đà Nẵng...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm