Khoảng sân xếp đầy hương bị 2 người phụ nữ nằm đè lên chụp ảnh, dân mạng chán ngán: "Mặc áo dài mà không có chút duyên nào"

Mèo Tùng, Theo Helino 01:14 24/01/2020

Giữa khoảng sân xếp đầy những bó hương trang trí cho dịp Tết, 2 người phụ nữ thản nhiên nằm đè lên khiến hương gãy đổ, bất chấp để tạo dáng chụp ảnh.

Mới đây, loạt hình ảnh chụp 2 người phụ nữ nằm đè lên những bó hương trang trí để tạo dáng chụp ảnh đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình vô cùng "nóng mắt", dành nhiều bình luận chỉ trích.

Được biết, loạt hình ảnh này được ghi lại tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM vào chiều ngày 23/1.

Khoảng sân xếp đầy những bó hương bị 2 người phụ nữ nằm đè lên để chụp ảnh, dân mạng chán ngán: Mặc áo dài mà không có chút duyên nào - Ảnh 1.

Người phụ nữ nằm lên những bó hương để chụp ảnh

Những bó hương bị gãy đổ, tung toé khắp nơi.

Theo những hình ảnh được đăng tải, một khoảng sân tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM được xếp nhiều bó hương đỏ đẹp mắt để trang trí tạo không gian Tết cổ truyền. Đáng chú ý, có 2 người phụ nữ nằm đè thẳng xuống những bó hương rồi tươi cười tạo dáng để chụp ảnh. Không rõ những bó hương này đã bị đè đổ từ trước hay không nhưng những hình ảnh trên sau khi được đăng tải đã nhận vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều cho rằng hành động của 2 người phụ nữ là kém duyên.

"Ối giời mặc áo dài mà chẳng có chút duyên nào luôn, đến chịu".

"Nếu do 2 người này làm đổ thì là hành động phá hoại rồi còn gì nữa, còn không mau mà đền đi".

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm