Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa!

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 06/12/2016

Chắc là nhiều người cũng từng trải qua cái hoàn cảnh này rồi, sinh ra là con gái nhưng hồi bé cứ để đầu tóc, ăn mặc y xì như một thằng con trai, đến khi lớn lên mới xinh xắn, ăn vận kiểu con gái. Và ngược lại. Đấy cũng gọi là dậy thì thành công đấy!

Ai cũng có nhiều hơn 1 lý do để... không muốn người khác nhìn thấy ảnh những ngày mình còn bé. Mà lý do lớn nhất chắc chắn là vì ngày xưa ngố quá, "xí" quá, chả giống gì bây giờ, đến tự mình nhìn lại còn muốn chối bỏ quá khứ...

Sau loạt ảnh "trên đời không có ai xấu, miễn là dậy thì thành công", hôm nay lại tới lượt loạt ảnh "tìm về giới tính thành công" của rất nhiều bạn trẻ gây bão cư dân mạng. Chả là có lẽ không ít người cũng đã từng trải qua hoàn cảnh tương tự, sinh ra là con gái nhưng hồi bé cứ để đầu tóc, ăn mặc y xì như một thằng con trai, đến khi lớn lên mới... trở về làm con gái, xinh xắn, ăn vận nữ tính (và ngược lại). Đó cũng là một dạng dậy thì thành công đúng không!!!

1. Vẫn chiếc má lúm ngày nào...

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 1.


2. Vẫn là dáng đứng năm xưa...

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 3.


3. Sự khác biệt không chỉ nằm ở mái tóc...

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 5.


4. Vẫn đôi mắt một mí năm xưa mà tưởng như hai người xa lạ...

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 7.


5. Bé hay lớn thì vẫn đáng yêu như này!

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 9.


6. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra...

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 11.


7. Biểu cảm ấy, và đôi môi ấy...

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 13.


8. Xin hãy là em của ngày hôm nay!

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 15.


9. Gương mặt ấy và nụ cười ấy! Khó tin nhưng có thật...

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 17.


10. Đã không còn một mí nữa rồi, nhưng môi vẫn chúm chím đấy thây...

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 19.


11. Hãy nói với tôi đây không phải là sự thật!

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 21.


12. Có sự nhầm lẫn nào ở đây không?

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 23.


13. Xác nhận: Đã cao và nữ tính!

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 25.


14. Giống nhau như 2 giọt nước, chỉ khác quần áo thôi...

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 27.


15. Này ngày xưa nhìn đi đâu vậy...

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 29.


16. Dáng đẹp từ bé rồi ha, dù có mặc như thế nào!

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 31.


17. Cần mua gấp bộ đồ hoa trong hình!

Khó tin nhưng có thật: Không chỉ dậy thì thành công, những bạn trẻ này còn... tìm về đúng giới tính của mình nữa! - Ảnh 33.

Nguồn: Facebook


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai trường Gateway tử vong: Cô chủ nhiệm nhờ giáo vụ sửa lại thông tin, bé Long vắng mặt không có lý do?

    Cơ quan CSĐT – Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 Tokyo Trường tiểu học Gateway) tử vong trong ô tô.
  • Đọc thêm