Showbiz Hồng Kông chấn động vì 2 ngọc nữ liên tiếp lộ ảnh nóng
Showbiz Hồng Kông chấn động vì 2 ngọc nữ liên tiếp lộ ảnh nóng

Những hình ảnh nóng bỏng của 2 ngọc nữ Hồng Kông gây xôn xao cộng đồng mạng.

Lên trên

Các địa danh nổi tiếng nhìn từ vệ tinh

12:00:00 07/03/2011

Cùng khám phá hình ảnh của Hành tinh xanh chúng ta nhìn từ khoảng không có điểm gì khác biệt so với góc máy chụp cận cảnh bạn nhé!

Những hình ảnh Trái đất nhìn từ vệ tinh đầy mới lạ Cùng khám phá hình ảnh của Hành tinh xanh chúng ta nhìn từ khoảng không có điểm gì khác biệt so với góc máy chụp cận cảnh bạn nhé!
 
Khi thành phố lên đèn tại khu vực Châu Âu, châu Phi và Trung Đông
 
Còn đây là nước Mỹ
 
Hình ảnh Trái đất được chụp vào ban đêm lung linh trong ánh đèn. Các vùng sáng nhất hầu hết là những khu vực đã được đô thị hóa. Dễ dàng nhận thấy là các thành phố đều có xu hướng phát triển dọc theo bờ biển và mạng lưới giao thông.
 
 Thác Niagara
 
Phong cảnh hùng vĩ của ngọn thác Niagara, một trong hai dòng thác lớn nhất thế giới nằm ở giữa biên giới Mỹ và Canada. Thác bao gồm 2 thác riêng biệt : Thác Horseshoe (nằm ở Canada), thác Mỹ (American Falls). Với hơn hai triệu lít nước đổ xuống mỗi phút tại thác Horseshoe, đây còn là thác nước mạnh nhất ở Bắc Mỹ, nổi tiếng vì vẻ đẹp và giá trị thủy điện dồi dào.
 
  Đảo cọ - Palm Island (Dubai)
 
Đây là một hòn đảo nhân tạo nằm ở ngoài khơi bờ biển Dubai tại vùng Vịnh Ba Tư. Hòn đảo này được xây dựng từ 80 triệu mét khối đất nạo vét từ các kênh đào tại cảng của Tiểu vương quốc Jebel Ali. Khi hoàn thành, khu nghỉ dưỡng này có sức chứa khoảng 1.200 hộ gia đình nhỏ và 600 đại gia đình lớn cùng quần thể kiến trúc công cộng với công viên hải dương, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim và nhiều tiện ích khác. Bức ảnh chụp vào ngày 16/7/2004.
 
Đảo Greenland trước sự tràn về của khối không khí lạnh mùa đông
 
Ảnh chụp tại Điểm chết (Trung tâm thương mại thế giới), New York
 
Đây là hình ảnh chụp từ vệ tinh của thành phố Manhattan, New York vào ngày 12/9/2001, chỉ đúng một ngày sau vụ khủng bố kinh hoàng ngày 11 tháng 9. Điểm mịt mù trong khói bụi trắng xóa chính là nơi mà trước đây là tòa tháp Trung tâm thương mại Thế giới. Vì khi đó tất cả các máy bay đã bị cấm cất cánh trên toàn nước Mỹ nên đây là bức ảnh duy nhất được chụp từ trên cao của sự kiện này.
 
Đại Kim Tự Tháp Giza (Ai Cập)
 
Đây là hình ảnh chụp từ trên đỉnh kim tự tháp Giza tại Ai Cập. Kim tự tháp được xây dựng vào khoảng năm 2650 trước Công nguyên, là ngôi mộ của Pharaoh Khufu triều đại thứ 4. Khi hoàn thành, tòa kiến trúc này cao 147,75 m và đã bị xói mòn mất khoảng 10 m chiều cao qua nhiều thế kỉ. Nó từng giữ kỉ lục là kiến trúc cao nhất trên Trái đất trong hơn 43 thế kỷ.
 
  Khối đá Ayers Rock hay Uluru (Úc)
 
Ayers Rock hay còn gọi là Uluru nằm ở Công viên quốc gia Kaja Tjuta phía Tây Nam nước Úc. Đây là khối đá nguyên khối lớn nhất trên trái đất, một địa điểm linh thiêng của người Aboriginal và là cột mốc tự nhiên nổi tiếng nhất của Úc.
 
Ảnh sóng thần Tsunami đánh vào bờ biển Sri Lanka
 
Hình ảnh được chụp vào ngày 26/12/2004 lúc 10h20 theo giờ Sri Lanka, 4 tiếng sau vụ động đất và ngay vào thời điểm bão Tsunami hoành hành tại đây.
 
 Toàn cảnh Châu Nam Cực
 
Núi Saint Helens, Washington
 
Bức ảnh chụp hình ảnh chi tiết của miệng núi lửa của núi St.Helens, Washington. Tại điểm chính giữa là một khối dung nham khổng lồ hình mái vòm cao khoảng 263 m với đường kính 1.050 m, bắt đầu hình thành sau đợt phun trào núi lửa của núi Saint Helens vào ngày 18/5/1980.
 
 Hình ảnh đất nước Scandinavia bao phủ trong lớp băng tuyết trắng xóa
 
Đảo san hô Malosmadulu, Maldives
 
Đảo san hô Malosmadulu nằm ở Maldives, đảo quốc nằm ở miền bắc Ấn Độ Dương, Tây Nam Ấn Độ. Maldives được tạo thành từ một chuỗi 1.192 đảo san hô nhỏ, được nhóm lại thành các cụm đảo san hô. Nó có tổng diện tích là 298 km vuông và dân số khoảng 330 nghìn người. Đây cũng là nước nằm ở vị trí thấp nhất trên thế giới với độ cao trung bình chỉ là 1m so với mực nước biển.
 
 Hẻm núi lớn Grand Canyon
 
Đây là một khe núi dốc được tạo ra bởi sông Colorado ở bang Arizona, Hoa Kì. Nằm trọn trong vườn quốc gia Grand Canyon, nó là hẻm núi vĩ đại nhất trên thế giới về độ rộng lớn, độ sâu và độ dài. Nhìn từ trên cao, ta có thể thấy những địa danh nổi tiếng khác cạnh đó như hồ Powell, đỉnh Humphrey và miệng núi lửa Sunset.
 
 Ảnh đại dương tỏa sáng lung linh dưới ánh nắng mặt trời