Khám phá bí quyết nâng trình tiếng Anh của sinh viên UEF

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/03/2019

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, tiếng Anh là phương tiện ngôn ngữ hữu hiệu giúp sinh viên có cơ hội kết nối toàn cầu và tiếp thu kiến thức quốc tế. Đây cũng là "tiêu chí vàng" để nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên hay cất nhắc vào những vị trí cao trong các công ty và tập đoàn uy tín.

Cơ hội củng cố tiếng Anh miễn phí

Để giúp sinh viên bắt nhịp với xu hướng toàn cầu hóa và đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng, trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) đã thiết kế chương trình tiếng Anh tiên tiến, phù hợp với đa dạng đối tượng. Chương trình đào tạo song ngữ có sự hỗ trợ và giảng dạy của các giảng viên Việt Nam chuyên môn cao cùng các giảng viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Úc.

Khám phá bí quyết nâng trình tiếng Anh của sinh viên UEF - Ảnh 1.

Tại UEF, các môn học bằng tiếng Anh chiếm đến 50% thời lượng học tập

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, những sinh viên chưa đạt yêu cầu được nhà trường bổ trợ khóa học "Anh văn dự bị" hoàn toàn miễn phí, để tự tin khi học tiếng Anh chính khóa trong năm thứ nhất và dễ dàng chinh phục các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh các năm tiếp theo.

Khám phá bí quyết nâng trình tiếng Anh của sinh viên UEF - Ảnh 2.

Giảng viên đứng lớp dễ dàng nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của từng sinh viên với phương pháp giảng dạy tiếng Anh giàu tính tương tác

Tại UEF, các tiết học tiếng Anh là sự kết hợp giữa mảng kiến thức và bài tập thực hành thú vị, tạo môi trường cho sinh viên chủ động trao đổi, trình bày ý kiến và thảo luận với giảng viên và bạn học đồng hành. Phương pháp học tương tác, gần gũi này giúp giảng viên đứng lớp dễ nhận biết điểm mạnh, điểm yếu của từng sinh viên và kịp thời định hướng hỗ trợ.

Xuyên suốt thời gian học tập, sinh viên UEF luôn được tăng cường và phát huy tối đa năng lực tiếng Anh thông qua hàng loạt các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thực hành tiếng Anh thiết thực như English Only Day, Peer Writing Correction, Personal Photo Reflection, Our Video Clips…

Đáng chú ý, sinh viên UEF còn sở hữu một không gian Speaking English đặc biệt. Tại đây tiếng Anh là ngôn ngữ "độc quyền". Sinh viên sử dụng, làm chủ tiếng Anh như ngôn ngữ quen thuộc trong đời sống thường ngày.

Không dừng lại ở việc dạy ngôn ngữ

Không gói gọn ở việc giảng dạy ngôn ngữ, văn phạm, chương trình Anh văn của UEF còn mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng mềm và hòa nhập với cuộc sống sinh viên năng động trong môi trường đại học quốc tế qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Các bạn trở thành nhân tố tích cực trong các chương trình giao lưu học thuật với sinh viên nước ngoài, nổi trội và gặt hái nhiều thành tích trong các cuộc thi: English Superstar Contest, Nielsen Case Competition...

Đặc biệt, với khả năng tiếng Anh lưu loát và chuyên môn giỏi, những sinh viên UEF mong muốn tiếp cận với môi trường học tập nước ngoài sẽ có cơ hội trải nghiệm học kỳ quốc tế tại các trường là đối tác của UEF như Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học Gloucestershire (Anh), Đại học SEGi (Malaysia)... Với chương trình hợp tác đào tạo này, các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn hoặc tiếp tục hoàn thiện chương trình đại học và nhận bằng cấp có giá trị quốc tế tại những trường đại học uy tín trên thế giới.

Được chuẩn bị vững vàng về mọi mặt, tốt nghiệp, sinh viên sẽ đạt trình độ tương đương IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và tự tin khởi nghiệp trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu.

Khám phá bí quyết nâng trình tiếng Anh của sinh viên UEF - Ảnh 3.

Sinh viên UEF thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế

Trong những năm qua, sinh viên UEF luôn là đích ngắm của các nhà tuyển dụng và được đánh giá cao trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Phản hồi tích cực từ xã hội và các doanh nghiệp đối tác chính là động lực thúc đẩy UEF tiếp tục hoàn thiện, cải tiến chương trình đào tạo, đặc biệt là tiếng Anh trong thời gian tới.

Được biết, năm 2019, UEF tuyển sinh các ngành dựa trên 3 phương thức: xét kết quả thi THPT quốc gia, xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM.

Với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, trường nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ ngày 2/5.

Khi xét tuyển vào UEF, thí sinh có cơ hội nhận các suất học bổng tuyển sinh trị giá từ 25%, 50% đến 100% học phí.

Thông tin liên hệ:

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5422 5555 * Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm