Jung Joon Young từng chia sẻ mình có sở thích sưu tầm... phim con heo

Angus, Theo Helino 17:29 12/03/2019

Những câu nói bâng quơ ngày nào của Jung Joon Young bất ngờ bị đào mộ ở thời điểm nhạy cảm.

Ngày 11/3 trong chương trình "8 O'Clock News" của đài SBS, Jung Joon Young đã trở thành đối tượng nghi vấn trong vụ Seungri cùng loạt ca sĩ Hàn lén cài camera ẩn để quay lén cảnh quan hệ tình dục, gửi clip vào phòng chat mại dâm. Sau đó, SBS đã tìm thấy loạt bằng chứng ghi lại cuộc hội thoại của Seungri, Jung Joon Young và các đối tượng có liên quan vào khoảng cuối năm 2015 dưới dạng file excel. Được biết, phòng chat này đã hoạt động suốt 10 tháng.

Jung Joon Young từng chia sẻ mình có sở thích sưu tầm... phim con heo - Ảnh 1.

Jung Joon Young tiếp tục gặp phải 1 scandal cực lớn

Mới đây, cư dân mạng đã đào mộ lại đoạn clip mà Jung Joon Young trả lời những câu hỏi tế nhị nhưng gương mặt lại biểu hiện vô cùng... khó tả cách đây khá lâu. Chủ đề đặt ra là những suy nghĩ thầm kín của đàn ông mà phụ nữ không bao giờ biết, Joon Young đã trả lời theo kiểu hài hước nhưng sau khi scandal bê bối tình dục nổ ra, các khán giả cho rằng nam ca sĩ đang đáp lại một cách... thật với chính mình nhất.

Những câu trả lời kèm biểu cảm khó tả của Joon Young

Đoạn clip được đào mộ ngay thời điểm nhạy cảm

Hồi đó thì thấy vui còn bây giờ thì...

(Nguồn clip: YummyVille)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm