Nhẹ Nhàng Tan Chảy (tvN 2019)

Ji Chang Wook đẹp trai đến mấy cũng khó "độ" được 3 bí ẩn của Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Gây hãi nhất vẫn là kèo đông lạnh 33 độ C!

CHIMMY, Theo Helino 18:43 13/10/2019

Ba câu hỏi vẫn chờ đợi đến ngày được bật mí chính là điều mà khán giả đang mong ngóng nhất trong những tập tiếp theo của Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Không còn gây "não nề" vì diễn biến quá chậm rãi, loạt tình tiết hài hước trong tập 5 của Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) tiếp tục thu hút bởi loạt động thái vừa nghiêm nghị lại không kém phần lầy lội của chàng PD điển trai Ma Dong Chan (Ji Chang Wook). Cùng với người đàn ông số nhọ, ba câu hỏi còn bỏ ngỏ dưới đây chính là điều đang níu chân khán giả trước màn hình TV vào hai buổi tối cuối tuần. Những điều gì đang khao khát có được lời giải đáp hợp tình hợp lí trong diễn biến tiếp theo của bộ phim?

Ji Chang Wook đẹp trai đến mấy cũng khó độ được 3 bí ẩn của Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Gây hãi nhất vẫn là kèo đông lạnh 33 độ C! - Ảnh 1.

1. Cuộc tình nào sẽ "chiếm sóng": Tình đầu 1999 hay cặp đôi "cá đông lạnh" 2019

Khi Go Mi Ran "thức tỉnh" sau 20 năm không may bị ướp lạnh, cô nàng quả quyết rằng Ma Dong Chan chính là người phải chịu trách nhiệm cho 20 năm thanh xuân mất trắng của mình. Dù thực tại gây sốc, số mệnh của cả hai đã ngày càng gắn kết hơn cả khiến họ buộc phải dựa vào nhau, vượt qua sự nguy hiểm khi sức khỏe bị tổn hại và sự theo đuổi của thế lực bí ẩn. Tuy nhiên, Ma Dong Chan và Go Mi Ran đều có người yêu trong quá khứ, người cả hai sẽ buộc phải đối mặt khi trở lại sau 20 năm.

Ji Chang Wook đẹp trai đến mấy cũng khó độ được 3 bí ẩn của Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Gây hãi nhất vẫn là kèo đông lạnh 33 độ C! - Ảnh 2.

Tình cũ không gọi cũng tự tìm về.

Trong khi Ma Dong Chan đã có vợ sắp cưới là Na Ha Young (Yoon Se Ah), Go Mi Ran lại phải chạm mặt tình cũ Hwang Byung Shim (Shim Hyung Tak), người đã lấy cô bạn thân Oh Young Sun (Seo Jeong Yeon). Điều gì sẽ xảy ra với mối tình của cặp đôi số nhọ Ma Dong Chan và Go Mi Ran, khi có vẻ như chàng PD điển trai đã "cảm nắng" cô gái đến từ "xóm liều" mất rồi?

Ji Chang Wook đẹp trai đến mấy cũng khó độ được 3 bí ẩn của Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Gây hãi nhất vẫn là kèo đông lạnh 33 độ C! - Ảnh 3.

Mối tình chưa dứt điểm giữa Ma Dong Chan và Na Ha Young.

Ji Chang Wook đẹp trai đến mấy cũng khó độ được 3 bí ẩn của Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Gây hãi nhất vẫn là kèo đông lạnh 33 độ C! - Ảnh 4.

Chưa kể còn có sự xuất hiện của trai đẹp năm nhất.

2. Ma Dong Chan và Go Mi Ran sẽ sống sao với thân nhiệt 33 độ C?

Kể từ khi tỉnh giấc, Ma Dong Chan và Go Mi Ran luôn phải sinh hoạt với điều hòa nhiệt độ chỉnh mức thấp nhất, đồ ăn ưa thích là những viên đá lạnh. Sau khi gặp lại trợ lí tiến sĩ, Ma Dong Chan đã vô cùng sợ hãi khi biết được nhiệt độ cơ thể của cả hai chỉ chạm ngưỡng 31.5 độ C. Và nếu vượt qua con số 33 độ C, tính mạng của cả hai sẽ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, Hwang Gab Soo (Seo Hyun Chul), người duy nhất có thể giải quyết vấn đề này lại đang mất sạch trí nhớ, thậm chí còn đang sống với tâm hồn của một đứa trẻ. Vì vậy, Ma Dong Chan và Go Mi Ran sẽ phải làm gì để vượt qua những ngày tháng khó khăn này đây?

Ji Chang Wook đẹp trai đến mấy cũng khó độ được 3 bí ẩn của Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Gây hãi nhất vẫn là kèo đông lạnh 33 độ C! - Ảnh 5.

Đến điều hòa cũng không đủ cho Ma Dong Chan và Go Mi Ran.

3. Sự thật ẩn giấu sau thí nghiệm ngủ đông là gì?

Thanh tra Baek (Lee Do Yeob), người chịu trách nhiệm điều tra sự biến mất của Ma Dong Chan trong 20 năm qua, đã dự đoán kẻ chủ mưu cố giết hại tiến sĩ Hwang chính là một thượng nghị sĩ Nga. Một người đàn ông bí ẩn có tên Lee Seok Doo (Kim Bup Rae) đã "bật mí" sự xuất hiện của kẻ giết người thực sự bằng câu nói: "Vẫn nghĩ rằng tên người Nga đó đã giết tiến sĩ Hwang hay sao?".

Ji Chang Wook đẹp trai đến mấy cũng khó độ được 3 bí ẩn của Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Gây hãi nhất vẫn là kèo đông lạnh 33 độ C! - Ảnh 6.

Cả hai thậm chí đã bị bắt cóc và nhét vào xe đông lạnh trong tập 5.

Điều bất ngờ hơn nữa, một trong những thành viên tham gia dự án ngủ đông lại có khuôn mặt giống hệt người đàn ông này. Với sự xuất hiện của Lee Seok Doo, bí ẩn chưa được giải mã về thí nghiệm chính là tình tiết không thể bỏ qua của Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Ji Chang Wook đẹp trai đến mấy cũng khó độ được 3 bí ẩn của Nhẹ Nhàng Tan Chảy: Gây hãi nhất vẫn là kèo đông lạnh 33 độ C! - Ảnh 7.

Bí ẩn vẫn chưa có lời giải đáp.

Teaser tập 6 Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy)

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm