Jeong Yeon (Twice) thì ra cũng là một vẻ đẹp phi giới tính: để tóc dài thì nền nã mà cắt tóc ngắn thì y hệt nam thần

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/07/2019

Nếu có ngày Jeong Yeon cắt tóc như idol nam thì đảm bảo lượng fan nữ của cô sẽ tăng lên gấp mấy lần.

Làng giải trí Kpop có rất nhiều vẻ đẹp phi giới tính, chẳng hạn như Tae Yeon, IU, Jisoo (Black Pink)... và mới đây dân tình còn phát hiện ra thêm một nhân vật nữa, đó là Jeong Yeon (Twice). Trừ hồi để tóc pixie thì đa phần, Jeong Yeon vẫn thường để tóc dài ngang vai hoặc như dạo gần đây là nối tóc dài ngang lưng. Phải công nhận, hình tượng "bánh bèo" nữ tính này thực ra cũng rất hợp với cô nàng. 

Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, nếu có ngày Jeong Yeon cắt tóc cực ngắn, ngắn hơn cả kiểu pixie ngày xưa thì sẽ thế nào chưa? Câu trả lời là vô-cùng-điển-trai, thậm chí, cô còn điển trai ngang ngửa những idol nam đình đám nhất ở thời điểm hiện tại. 

Jeong Yeon khi thử để kiểu tóc này, trông vừa bảnh như mỹ nam thực thụ, vừa hiền hòa dễ gần như cậu trai nhà bên. Đây hẳn là một vẻ đẹp mà các idol nam thực sự phải dè chừng. 

Dù đây mới chỉ là ảnh ghép trên ứng dụng thôi nhưng nhiều người cũng đã tình nguyện trở thành fan girl của Jeong Yeon rồi. Kể cũng phải, đẹp trai thế này, sao có thể khiến dân tình hững hờ được!!

- Ôi đẹp trai chết đi được.

- Bảnh quá, đây đúng là gu của tôi rồi.

- Quả thực là một vẻ đẹp khiến người ta phải gào thét.

- Đẹp trai điên đảo.

- Nam idol nào mà có vẻ đẹp như cô ấy thì kiểu gì cũng nổi tiếng. 

Nguồn: The Qoo

Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm