Jeong Yeon cắt lại tóc ngắn sau khi bị netizen Hàn la ó suốt thời gian dài

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/05/2019

Hơn ai hết, netizen Hàn có lẽ là những người vui nhất khi thấy Jeong Yeon trở lại với mái tóc ngắn quen thuộc.

Chuyện tóc tai bao giờ cũng là một topic nhạy cảm với idol Hàn, nhất là khi họ phải hoạt động dưới con mắt hay phán xét của hàng triệu netizen khó tính xứ kim chi. Có thể bạn không tin nhưng chỉ cần vài lời nói của netizen, các idol sẽ nhanh chóng đổi style trong tích tắc...

Thời gian gần đây, Jeong Yeon gần như cũng nào cũng gắn bó với mái tóc dài thướt tha, khi thẳng khi xoăn, nói chung là biến hóa khôn lường. Đối với fan của cô mà nói, việc được thấy Jeong Yeon thay đổi kiểu tóc sau mấy năm trời chỉ để tóc ngắn là một điều đáng mừng. Có điều, netizen Hàn lại không thấy như vậy. Họ liên tục chê Jeong Yeon để tóc dài rất... quê, thậm chí là xuống sắc, mất khí chất dù thực tế không hẳn vậy.

Jeong Yeon cắt lại tóc ngắn sau khi bị netizen Hàn la ó suốt thời gian dài - Ảnh 2.

Dường như phản ứng tiêu cực của netizen cũng ảnh hưởng khá nhiều tới Jeong Yeon. Hôm qua, cô đã nhá hàng mái tóc ngắn mới toanh, khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng vì họ tưởng, Jeong Yeon rồi sẽ phải để tóc dài rất lâu nữa cơ.

Một điều mà fan Jeong Yeon có thể an tâm là lần này, cô không cắt tóc quá ngắn mà chỉ dài qua vai chút xíu, na ná với kiểu cô từng để trước đây. Công bằng mà nói, đây cũng là một kiểu tóc đẹp và hợp mặt, hợp style Jeong Yeon thôi ấy mà.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm